Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art Admin thực hiện

Xem thêm >>

Cách làm thịt viên cốm bọc trứng cút chiên bằng nồi chiên không dầu

Cách làm thịt viên cốm bọc trứng cút chiên bằng nồi chiên không dầu

Vẫn là những nguyên liệu vô cùng quen thuộc nhưng với cách kết hợp cùng cách chế biến mới, bạn đã nâng tầm và có ngay một món ăn độc lạ, vô cùng hấp dẫn. Thịt đậm đà, cốm thơm dẻo được chiên giòn cùng nhân trứng cút phía trong. Món ăn này vừa hợp ăn kèm cơm, ăn chơi hoặc làm món ăn dặm cho trẻ nhỏ đấy!

Comments

Cách làm thịt viên cốm bọc trứng cút chiên bằng nồi chiên không dầu

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • NỒI ÁP SUẤT & CHIÊN KHÔNG DẦU INSTANT POT DUO CRISP 7,5L 11-IN-1 Mua hàng
    • NỒI ÁP SUẤT & CHIÊN KHÔNG DẦU INSTANT POT DUO CRISP 7,5L 11-IN-1

      NỒI ÁP SUẤT &…

      7,490,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

nguyên liệu làm thịt viên cốm bọc trứng cút chiên bằng nồi chiên không dầu Bước 1: Lắp giỏ đi kèm vào nồi áp suất Instant Pot Duo Crisp. Đổ 500ml nước vào nồi. Cho trứng vào giỏ và chọn chế độ Pressure Cook, điều chỉnh thời gian 3 phút. Cho trứng vào giỏ nồi áp suất Instant Pot Duo Crisp Buớc 2: Xả van nhanh, mở nắp nồi, lấy trứng ra ngâm vào nước lạnh và bóc vỏ. Để riêng. lấy trứng ra ngâm vào nước lạnh và bóc vỏ Bước 3: Trộn đều thịt xay với cốm tươi và nước mắm, tiêu xay. Chia thành từng phần nhỏ thịt xay và bọc vào trứng Bước 4: Chia thành từng phần nhỏ và bọc vào trứng. Làm lần lượt đến hết. , xếp từng viên thịt bọc trứng vào khay Bước 5: Lắp khay chiên lên giỏ, xếp từng viên thịt bọc trứng vào. Đậy nắp chiên không dầu lại. Chọn chế độ Air Fryer và điều chỉnh 200 độ C thời gian 10 phút. Lắp khay chiên lên giỏ Bước 6: Gắp ra, dùng nóng với tương ớt hoặc tương cà. Gắp ra, dùng nóng với tương ớt hoặc tương cà.

Comments