Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art Admin thực hiện

Xem thêm >>

Cách làm salad tôm chiên giòn sốt mayo mù tạt - Khai vị như nhà hàng ngay tại gia

Cách làm salad tôm chiên giòn sốt mayo mù tạt – Khai vị như nhà hàng ngay tại gia

Những món salad cầu kỳ hay có trong thực đơn của những nhà hàng nổi tiếng và mang đậm dấu ấn riêng của bếp trưởng có khiến bạn mê mẩn và nghĩ rằng sẽ thật khó để “bắt chước”? Câu trả lời là hoàn toàn có thể, thậm chí còn theo cách không thể lành mạnh và đơn giản hơn khi bạn kiểm soát được lượng dầu mỡ, cũng như từng nguyên liệu mà mình lựa chọn để chế biến. Đây không chỉ là món khai vị xứng đáng để bày lên bàn tiệc tiếp đãi khách quý, mà còn là một lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang muốn nạp nhiều rau xanh hơn trong chế độ ăn uống của mình. 

Hãy thưởng thức món salad từ rau xanh tươi ngon cùng tôm chiên giòn không một chút dầu mỡ này với sự trợ giúp của nồi chiên không dầu Instant Vortex nhé!

Comments

Cách làm salad tôm chiên giòn sốt mayo mù tạt - Khai vị như nhà hàng ngay tại gia

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

 • LÒ CHIÊN KHÔNG DẦU INSTANT VORTEX PLUS 10L 7-IN-1 Mua hàng
  • LÒ CHIÊN KHÔNG DẦU INSTANT VORTEX PLUS 10L 7-IN-1

   LÒ CHIÊN KHÔNG DẦU…

   4,790,000đ

   Mua Ngay

Cách làm

Cách 1: Tôm rửa sạch, bóc vỏ và bỏ chỉ đen. Ướp tôm với muối và tiêu. Cách 2: Chuẩn bị 3 bát gồm: (A) bột mì, (B) trứng đánh tan và © bột chiên xù. Lần lượt nhúng tôm vào 3 bát (A), (B) và © để bột chiên xù bao kín bề mặt tôm.  Cách 3: Bật Lò chiên không dầu Instant Vortex ở chế độ Air Fryer và điều chỉnh 185 độ C trong 10 phút. Khi lò báo Add Food, xếp tôm vào khay, dùng bình xịt dầu xịt đều dầu ăn lên khắp bề mặt tôm. Đặt khay vào rãnh giữa. Cách 4: Trong thời gian chiên tôm, trộn đều mayonnaise, mù tạt vàng, tương ớt siracha và mật ong để làm sốt salad. Cách 5: Xếp rau cùng cà chua bi, củ cải đỏ ra bát. Xếp tôm lên trên. Rắc thêm phô mai. Cách 6: Phủ sốt lên trên, trộn đều rồi thưởng thức.

Comments