Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art Admin thực hiện

Xem thêm >>

Cách làm gà hầm sâm Hàn Quốc chỉ với một chiếc nồi

Cách làm gà hầm sâm Hàn Quốc chỉ với một chiếc nồi

Gà hầm sâm (samgyetang) là món ăn rất nổi tiếng ở Hàn Quốc, được yêu thích từ xa xưa đặc biệt là trong những ngày oi bức. Nghe thật lạ, nhưng quả thực là vậy. Khách du lịch nếu đến Hàn Quốc sẽ vô cùng bất ngờ khi thấy gà hầm sâm được dọn trên bàn ăn vào ngày hè nóng nực. Đó là bởi theo đông y, cần “lấy nóng trị nóng, lấy độc trị độc”. Khi cơ thể đang cần giải nhiệt, càng ăn những món ăn nóng hổi sẽ giúp toát mồ hôi và giúp cơ thể làm mát cùng thải độc. Không những thế, thịt gà, nhân sâm, tỏi, táo tàu… đều là những nguyên liệu bổ sung năng lượng và có tác dụng bồi bổ rất tốt.

Mùa hè nóng nực đã đến, sao không thử học theo người Hàn làm gà hầm sâm Hàn Quốc đơn giản chỉ với một chiếc nồi để giải nhiệt mùa hè nhỉ?

Comments

Cách làm gà hầm sâm Hàn Quốc chỉ với một chiếc nồi

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

 • INSTANT POT, NỒI ĐA CHỨC NĂNG, DUO 60, 6 QT (5.76 L) Mua hàng
  • INSTANT POT, NỒI ĐA CHỨC NĂNG, DUO 60, 6 QT (5.76 L)

   INSTANT POT, NỒI ĐA…

   3,890,000đ

   Mua Ngay

Cách làm

nguyên liệu làm gà hầm sâm Hàn Quốc Băm nhỏ phần đầu hành trắng, để riêng. Phần còn lại buộc lại thành nắm nhỏ.  Cho tất cả các nguyên liệu làm gà sâm hầm vào nồi áp suất Instant Pot Cho tất cả các nguyên liệu vào nồi áp suất Instant Pot. Chọn chế độ Pressure Cook, điều chỉnh thời gian 15 phút. Xả van nhanh. gà hầm sâm Hàn Quốc sau khi xả van Múc ra bát và rắc hành băm nhỏ lên trên. Thưởng thức nóng cùng kim chi, cơm trắng... tùy thích. gà hầm sâm Hàn Quốc

Comments