Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art Admin thực hiện

Xem thêm >>

CÁCH LÀM HÁ CẢO CHIÊN NHÂN TÔM THỊT VỎ GIÒN TAN BẰNG NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU

CÁCH LÀM HÁ CẢO CHIÊN NHÂN TÔM THỊT VỎ GIÒN TAN BẰNG NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU

Thay vì hấp hay thả vào nồi nước dùng, há cảo khi được chiên lên sẽ có lớp vỏ giòn tan, đem đến sự hấp dẫn và ngon miệng vô cùng. Nhân há cảo với sự kết hợp từ tôm tươi và thịt vừa đậm đà vừa có vị ngọt rất kích thích vị giác. Đây là món ăn vặt hoặc khai vị thật khó để chối từ. Thử ngay cách làm Há cảo chiên nhân tôm thịt bằng nồi chiên không dầu cùng với Kitchent Art nhé!

Comments

CÁCH LÀM HÁ CẢO CHIÊN NHÂN TÔM THỊT VỎ GIÒN TAN BẰNG NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • NỒI ÁP SUẤT & CHIÊN KHÔNG DẦU INSTANT POT DUO CRISP 7,5L 11-IN-1 Mua hàng
    • NỒI ÁP SUẤT & CHIÊN KHÔNG DẦU INSTANT POT DUO CRISP 7,5L 11-IN-1

      NỒI ÁP SUẤT &…

      7,490,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

nguyên liệu làm Há cảo chiên nhân tôm thịt
  • Bước 1: Tôm bóc vỏ, thái thành từng miếng nhỏ.
  • Bước 2: Trộn đều tôm với thịt, cùng đầu hành trắng, tiêu xay và nước mắm.
  • Bước 3: Xúc một thìa nhân nhỏ vào vỏ há cảo, gói lại và tạo hình. Làm lần lượt đến hết.
Xúc một thìa nhân nhỏ vào vỏ há cảo, gói lại và tạo hình
  • Bước 4: Lắp khay nướng vào giỏ chiên và đặt vào lòng nồi Instant Pot Duo Crisp.
Lắp khay nướng vào giỏ chiên và đặt vào lòng nồi Instant Pot Duo Crisp.
  • Bước 5: Xếp há cảo vào khay nướng. Xịt dầu lên khắp bề mặt há cảo. Đậy nắp chiên không dầu vào và điều chỉnh chế độ Air Fryer, cài đặt 185 độ C và thời gian 5 phút.
Thưởng thức há cảo nóng cùng xì dầu hoặc tương ớt tùy thích.
  • Thưởng thức nóng cùng xì dầu hoặc tương ớt tùy thích.

Comments