Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art Admin thực hiện

Xem thêm >>

CÁCH LÀM BƠ CHIÊN GIÒN NGẬY, BÙI, THƠM VỪA NGON MIỆNG LẠI VỪA LÀNH MẠNH

CÁCH LÀM BƠ CHIÊN GIÒN NGẬY, BÙI, THƠM VỪA NGON MIỆNG LẠI VỪA LÀNH MẠNH

Bạn hay thưởng thức bơ với món sinh tố, trộn salad hay ăn cùng sữa chua. Nhưng bạn đã thử món bơ tẩm bột chiên giòn chưa? Chắc chắn sẽ là một trải nghiệm cực kỳ thù vị đấy! Bơ được bọc lớp vỏ giòn rụm, và ở trong ngậy béo, chấm cùng sốt sẽ khiến bạn muốn thử mãi không dừng. Đây cũng là gợi ý món khai vị vừa đơn giản vừa hấp dẫn nữa đấy. Bạn hãy thử ngay nhé!

Comments

CÁCH LÀM BƠ CHIÊN GIÒN NGẬY, BÙI, THƠM VỪA NGON MIỆNG LẠI VỪA LÀNH MẠNH

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • NỒI ÁP SUẤT & CHIÊN KHÔNG DẦU INSTANT POT DUO CRISP 7,5L 11-IN-1 Mua hàng
    • NỒI ÁP SUẤT & CHIÊN KHÔNG DẦU INSTANT POT DUO CRISP 7,5L 11-IN-1

      NỒI ÁP SUẤT &…

      7,490,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

nguyên liệu chuẩn bị làm bơ chiên giòn Bước 1: Bơ bóc vỏ và cắt thành từng lát nhỏ. Bước 2: Chuẩn bị 3 bát gồm (A) bột mì, (B) trứng đánh tan và (C) bột chiên xù trộn đều cùng bột ớt, bột tỏi, bột hành, muối, tiêu. nhúng bơ vào bột mì, trứng, bột chiên xù Bước 3: Nhúng lần lượt từng miếng bơ vào 3 bát theo thứ tự A, B và C sao cho bột chiên xù bám đều khắp miếng bơ. xếp bơ lên trên nồi chiên instant pot Bước 4: Lắp giỏ chiên và khay chiên vào nồi Instant Pot. Sau đó, xếp bơ lên trên. Dùng bình xịt dầu đều lên khắp bề mặt từng miếng bơ. Đóng nắp chiên không dầu lại. Dùng bình xịt dầu đều lên khắp bề mặt từng miếng bơ Bước 5: Bật nồi Instant Pot Duo Crisp ở chế độ Air Fryer, điều chỉnh 205 độ C, thời gian 8 phút. Bật nồi Instant Pot Duo Crisp ở chế độ Air Fryer Thưởng thức nóng cùng sốt chấm!

Comments