Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Cà tím bỏ lò

Cà tím bỏ lò

Cà tím là một nguyên liệu chứa rất nhiều sắt và canxi. Và khi nướng lên, cà tím là một nguồn cung cấp hàm lượng vitamin đáng kể. Hãy khuyến khích trẻ nhỏ ăn cà tím bằng cách thêm vào pizza, món mì Ý hoặc đơn giản hơn là bỏ lò theo công thức này nhé!

Comments

Cà tím bỏ lò

  • Chuẩn bị

    2 phút

  • Thời gian nấu

    5 phút

  • Khẩu phần

    2 - 3 phần

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU ĐIỆN TỬ, VỎ THÉP, 5.5L (AIR FRYER) Mua hàng
    • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU ĐIỆN TỬ, VỎ THÉP, 5.5L (AIR FRYER)

      COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG…

      4,598,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

  • Cà tím để nguyên vỏ, rửa sạch. Thái thành từng lát mỏng cỡ 1 cm.
  • Rắc muối, bột tỏi và hạt tiêu lên cà tím. Trộn đều.
  • Làm nóng Nồi chiên không dầu Cosori ở nhiệt độ 205 độ C.
  • Xếp cà tím vào giỏ chiên đã được làm nóng. Điều chỉnh thời gian 5 phút.
  • Dùng nóng cùng cơm trắng hoặc ăn kèm

Comments