Đây là một công thức nhanh và dễ để chế biến fillet cá hồi. Nước sốt dùng trong công thức làm từ tỏi băm nhỏ, nước chanh, nước tương và đường nâu là sự pha trộn hoàn hảo tạo nên hương vị hết sức đậm đà. Món ăn đậm chất Á này thích hợp để ăn cùng cơm trắng, cho bạn một bữa ăn chắc bụng và đầy đủ dinh dưỡng.
Thịt Kho Tiêu Cay Nồng, Đậm Vị Món Ăn Không Thể Buông Đũa Ngày Đông
Khác với món thịt kho tàu thông thường, món thịt kho tiêu được “nâng cấp" hơn với vị cay nồng của tiêu xanh như thách thức vị giác của bạn cũng như giúp cơ thể ấm áp hơn trong những ngày đông. Và thay...