Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Cá hồi sốt Teriyaki

Cá hồi sốt Teriyaki

Cá hồi, được mệnh danh là “vua của các loài cá”, sẽ còn trở nên quyến rũ hơn nữa với vị mặn ngọt tự nhiên từ sốt Teriyaki của Nhật. Là một món ăn đơn giản, cá hồi sốt teriyaki rất dễ làm. Chỉ cần thêm rau luộc và cơm, sau khoảng 30 phút là bạn đã có một bữa cơm thịnh soạn.

Comments

Cá hồi sốt Teriyaki

  • Thời gian nấu

    30 phút

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Cách làm

1. Cá hồi bọc kín trong bát, ướp ít nhất 1 tiếng hoặc qua đêm với 2 tablespoon (thìa canh) sốt Teriyaki trong tủ lạnh. 2. Sau khi ướp xong, nướng trên chảo có rãnh với dầu ăn cho đến khi chín, 4 phút mỗi mặt. 3. Trong lúc đó, luộc cải thìa với một chút muối, khoảng 3 – 4 phút. Vớt rau ra đĩa sạch. 4. Gừng rửa sạch, thái chỉ nhỏ. Rắc lên trên bề mặt cá sau khi đã nướng xong. Cá hồi ăn kèm rau cải luộc và cơm trắng.
Công thức: Hoàng Anh
Thực hiện: Hồng Phượng & Vũ Na
Bài viết: Hồng Phượng
Food Styling: Chi Anh & Kiyoshi Jiro
Ảnh: Kiyoshi Jiro

Comments