Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Cà chua trứng bỏ lò

Cà chua trứng bỏ lò

Bạn có biết, lycopene – chất chống oxy hóa tạo nên màu đỏ đặc trưng cho cà chua đã được chứng minh là có tác dụng hấp thụ bức xạ từ tia UVA và UVB, giúp bảo vệ làn da khỏi tác động của ánh nắng mặt trời và chống lão hóa. Vậy nên, một bữa sáng với cà chua có thể coi là thứ kem chống nắng tự nhiên tốt và đơn giản nhất bạn có thể nạp cho cơ thể trước khi ra khỏi nhà đấy!
Hãy thử ngay món cà chua nhồi trứng siêu đơn giản và siêu nhanh này cho bữa sáng đủ chất dinh dưỡng nhé!

Comments

Cà chua trứng bỏ lò

  • Chuẩn bị

    5 phút

  • Thời gian nấu

    15 phút

  • Khẩu phần

    2 - 3 phần

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU ĐIỆN TỬ, VỎ THÉP, 5.5L (AIR FRYER) Mua hàng
    • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU ĐIỆN TỬ, VỎ THÉP, 5.5L (AIR FRYER)

      COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG…

      2,990,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

- Làm nóng Nồi chiên không dầu ở nhiệt độ 170 độ C.
- Cắt phần núm cà chua khoảng 1/3.
- Dùng thìa lấy hết phần ruột cà chua.
- Đập trứng ra gát, chỉ gạt lấy lòng đỏ và 1/2 lượng lòng trắng. Nhẹ nhàng đổ vào cà chua.
- Rắc thêm chút tiêu, muối lên từng quả cà chua.
- Nhẹ nhàng đặt cà chua vào giỏ chiên đã được làm nóng.
- Điều chỉnh thời gian 12 phút.
- Rau mùi băm nhỏ, rắc đều lên phía trên.
- Thưởng thức nóng cùng tương ớt, sốt cà chua và bánh mì.

Comments