Chúng tôi rất thích những món ăn đơn giản mà ấn tượng. Và món cá bỏ lò với sốt xanh (sốt làm từ các loại lá thơm) kèm khoai tây, lá hương thảo được giới thiệu hôm nay thật đúng với những tiêu chí này. Cá nướng nhưng vẫn mềm, đậm vị tươi ngọt của cá. Kết hợp với sốt xanh và khoai tây bỏ lò cùng lá hương thảo, món cá càng tăng độ thơm, mát, đậm đà. Đây cũng là một món ăn lý tưởng cho các bữa tiệc mùa hè. Bạn sẽ thử ngay chứ!
Thịt Kho Tiêu Cay Nồng, Đậm Vị Món Ăn Không Thể Buông Đũa Ngày Đông
Khác với món thịt kho tàu thông thường, món thịt kho tiêu được “nâng cấp" hơn với vị cay nồng của tiêu xanh như thách thức vị giác của bạn cũng như giúp cơ thể ấm áp hơn trong những ngày đông. Và thay...