Pizza theo cách truyền thống phải sử dụng pizza stone hoặc lò nướng củi để đạt được nhiệt độ đúng chuẩn.
Nhưng với Nồi chiên không dầu Cosori, chế độ pre-heat (làm nóng trước) chỉ mất 2 đến 5 phút cùng thiết kế thông minh “khí động học” giúp hơi nóng xoay đều 360*C làm pizza giòn rụm.
Hãy thử công thức này theo gợi ý Kitchen Art nhé!
Nguyên liệu
2 tsp dầu ô liu
1 đế pizza đường kính 16cm
2 lát thịt xông khói
1 quả trứng gà ta
1 1/2 tsp lá mùi xắt nhỏ
Công cụ
NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU INSTANT VORTEX PLUS CLEARCOOK XUYÊN THẤU, KHỬ MÙI, 5.7L
Thay vì ăn khoai chiên tẩm bơ tỏi hay đường, mật ong, hãy thử đổi vị với món khoai nướng kiểu Âu này nhé! Đây là một sự lựa chọn vô cùng lành mạnh khi chỉ dùng tới vài giọt dầu olive hoặc không....
Nếu chỉ có 20 phút cho bữa sáng mà lại chẳng muốn ăn uống quá tạm bợ, gợi ý này xứng đáng để bạn lưu lại và thực hiện ngay. Chỉ với vài lát vỏ bánh tortilla có thể mua sẵn trong mọi siêu...
Một món ăn rất đơn giản khi thực hiện, nhưng lại đem đến một trải nghiệm cực thú vị, ấn tượng không thể nào quên. Vị giác của bạn sẽ được phiêu lưu trong mọi cảm quan từ lớp vỏ giòn rụm bên ngoài,...