* Nhân cà chua & húng tây:
Làm nóng chảo nướng ở nhiệt độ trung bình cao. Nướng vàng hai mặt lát bánh mì. Khi bánh mì vẫn còn nóng, chà xát tỏi vào một mặt bánh. Rẩy một chút dầu ôliu lên.
Xúc cà chua lên trên. Rắc lá húng tây, muối, tiêu vừa ăn.
Dùng ngay.
* Nhân nấm: Làm nóng 1 chút dầu trên chảo, trút nấm vào xào, nêm muối, tiêu cho chín vừa. Nướng bánh mì. Xát tỏi lên một mặt bánh. Rẩy một chút dầu ôliu nguyên chất, phủ nấm lên trên. Rắc mùi tây.
* Nhân hành sốt cà chua bi: làm nóng 1 chút dầu trên chảo, nhẹ nhàng đổ hành vào, trưng cho hành ngả màu vàng. Thêm cà chua bi, đảo nhẹ tay.
Nướng bánh mì. Xát tỏi lên một mặt bánh. Rẩy một chút dầu ôliu nguyên chất, phủ sốt hành cà chua lên trên rắc kèm húng tây thái nhỏ.