Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art Admin thực hiện

Xem thêm >>

BREAD PUDDING ĐƠN GIẢN CHO NGÀY LƯỜI

BREAD PUDDING ĐƠN GIẢN CHO NGÀY LƯỜI

Bread pudding là món tráng miệng hay món ăn xế rất phổ biến từ việc tận dụng những mẩu bánh mì đã cũ. Còn gì thích hơn khi một ngày mát trời, căn bếp của bạn sẽ thơm lừng mùi bột quế cùng bơ, sữa rất đặc trưng của Bread Pudding. Không những vậy, món ăn này lại còn chỉ mất đến chưa đầy 15 phút – quả là hợp lý cho một ngày bạn cảm thấy lười biếng, chỉ muốn nghỉ ngơi mà vẫn được ăn ngon.

Comments

BREAD PUDDING ĐƠN GIẢN CHO NGÀY LƯỜI

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • LÒ CHIÊN KHÔNG DẦU INSTANT VORTEX PLUS 10L 7-IN-1 Mua hàng
    • LÒ CHIÊN KHÔNG DẦU INSTANT VORTEX PLUS 10L 7-IN-1

      LÒ CHIÊN KHÔNG DẦU…

      4,790,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

nguyên liệu làm Bread Pudding Bước 1: Dùng một chút bơ miết nhẹ vào lòng khuôn để tạo lớp chống dính tự nhiên cho khuôn. Cắt bánh sừng bò thành từng miếng vừa ăn Bước 2: Cắt bánh sừng bò thành từng miếng vừa ăn. Xếp chặt vào khuôn, không để lộ khoảng trống. Xếp chặt bánh vào khuôn, không để lộ khoảng trống. Bước 3: Quay chảy bơ trong lò vi sóng. Đổ hỗn hợp lên bánh trong khuôn và để yên trong vòng 30 phút Bước 4: Đánh tan trứng, sữa, đường, bơ cùng bột quế, bột nhục đậu khấu và tinh chất vani. Đổ hỗn hợp lên bánh trong khuôn và để yên trong vòng 30 phút.  đặt khuôn bánh vào rãnh chính giữa của lò Bước 5: Bật lò chiên không dầu ở chế độ Air Fryer, nhiệt độ 175 độ C và thời gian 15 phút. Khi lò báo Add Food, đặt khuôn bánh vào rãnh chính giữa của lò. lấy bánh ra khỏi lò Thưởng thức khi bánh còn ấm nóng. Có thể thêm một viên kem vani lên trên. Thưởng thức khi bánh còn ấm nóng

Comments