Nếu muốn đổi vị cho gia đình vào bữa cơm cuối tuần thì món bò nướng Bulgogi kiểu Hàn Quốc này là một ý tưởng không tồi đâu! Thịt bò được ướp sốt ngọt đậm, sau khi nướng chín tới nên vẫn có độ mọng nước và không bị khô. Bạn có thể ăn kèm kim chi, cuốn cùng xà lách xoăn, lá kê nhíp… để món ăn tròn vị hơn!
Nguyên liệu
700g thịt thăn bò thái cỡ bao diêm
3 củ hành lá, rửa sạch, cắt khúc
1 củ cà rốt, gọt vỏ, thái sợi
3 tbs nước mắm
2 tbs đường vàng
2 tbs dầu mè
2 tbs vừng đen
2 nhánh tỏi băm nhỏ
1/2 tsp tiêu đen
Công cụ
NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU INSTANT VORTEX PLUS CLEARCOOK XUYÊN THẤU, KHỬ MÙI, 5.7L
Thay vì ăn khoai chiên tẩm bơ tỏi hay đường, mật ong, hãy thử đổi vị với món khoai nướng kiểu Âu này nhé! Đây là một sự lựa chọn vô cùng lành mạnh khi chỉ dùng tới vài giọt dầu olive hoặc không....
Nếu chỉ có 20 phút cho bữa sáng mà lại chẳng muốn ăn uống quá tạm bợ, gợi ý này xứng đáng để bạn lưu lại và thực hiện ngay. Chỉ với vài lát vỏ bánh tortilla có thể mua sẵn trong mọi siêu...
Một món ăn rất đơn giản khi thực hiện, nhưng lại đem đến một trải nghiệm cực thú vị, ấn tượng không thể nào quên. Vị giác của bạn sẽ được phiêu lưu trong mọi cảm quan từ lớp vỏ giòn rụm bên ngoài,...