Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức ngocanh thực hiện

Xem thêm >>

Bò nướng Bulgogi kiểu Hàn Quốc

Bò nướng Bulgogi kiểu Hàn Quốc

Nếu muốn đổi vị cho gia đình vào bữa cơm cuối tuần thì món bò nướng Bulgogi kiểu Hàn Quốc này là một ý tưởng không tồi đâu! Thịt bò được ướp sốt ngọt đậm, sau khi nướng chín tới nên vẫn có độ mọng nước và không bị khô. Bạn có thể ăn kèm kim chi, cuốn cùng xà lách xoăn, lá kê nhíp… để món ăn tròn vị hơn!

Comments

Bò nướng Bulgogi kiểu Hàn Quốc

  • Chuẩn bị

    30 phút

  • Thời gian nấu

    12 phút

  • Khẩu phần

    2 - 3 phần

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER) Mua hàng
    • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER), CỠ LỚN

      COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG…

      4,290,000đ

      Mua Ngay
    • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER), CỠ NHỎ

      COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG…

      3,630,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

  • Ướp thịt bò với tất cả các nguyên liệu trước ít nhất 30 phút. Có thể bọc kín và để tủ lạnh trước 24 giờ nếu được.
  • Làm nóng (Preheat) nồi chiên không dầu ở 200 độ C.
  • Dàn đều thịt bò vào giỏ chiên đã được làm nóng. Rắc hành và cà rốt phía trên. Điều chỉnh thời gian 12 phút ở nhiệt độ 190 độ C.
  • Thịt chín tới, không nên để quá khô. Dùng nóng với kim chi, xà lách...

Comments