Mát lạnh và sảng khoái, chiếc bánh ngọt ngào này ngay lập tức sẽ hạ nhiệt cho những ai thưởng thức nó trong buổi chiều hè oi nóng. Điều hấp dẫn nhất chính là lớp vỏ giòn bùi cân bằng hoàn hảo với phần kem mascarpone mượt ngậy trộn lẫn kem chanh chua dịu. Dù bạn yêu thích tart hay chưa từng làm tart cũng hãy thử ngay công thức đơn giản này! Chắc hẳn bạn sẽ có một chiếc bánh ngon mát từ ngoài vào trong được cả nhà yêu thích.
Thịt Kho Tiêu Cay Nồng, Đậm Vị Món Ăn Không Thể Buông Đũa Ngày Đông
Khác với món thịt kho tàu thông thường, món thịt kho tiêu được “nâng cấp" hơn với vị cay nồng của tiêu xanh như thách thức vị giác của bạn cũng như giúp cơ thể ấm áp hơn trong những ngày đông. Và thay...