Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Bánh tart kem dừa với trái cây

Bánh tart kem dừa với trái cây

Nếu bạn cần một món tráng miệng thơm ngon, không cần lò nướng cho bữa tiệc Giáng sinh thì chắc hẳn sẽ thích công thức này! Lớp vỏ bánh quy giòn bùi cân bằng với phần kem mát lạnh. Những lát kiwi và dâu tây chua dịu cùng lớp syrup sáng bóng còn khiến chiếc bánh nổi bật trong bất kỳ bữa tiệc nào.

Comments

Bánh tart kem dừa với trái cây

  • Chuẩn bị

    20 phút

  • Thời gian nấu

    1 tiếng 30 phút

  • Khẩu phần

    10 chiếc mini

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • Khuôn tart mini đế rời hoặc chống dính Mua hàng
    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    Xem Thêm >>

Cách làm

  • Quét bơ chống dính khuôn. Nghiền vụn bánh quy, rồi trộn đều với bơ chảy, vụn dừa.
  • Chia hỗn hợp vụn bánh vào các khuôn đã chuẩn bị, dùng tay nén chặt bánh vào các cạnh và đáy khuôn. Để lạnh trong ngăn đá tủ lạnh khoảng 1 giờ.
  • Cho rượu Malibu, nước cốt chanh và 2 thìa canh đường vào nồi nhỏ, đun trên bếp lửa bé khoảng 1-2 phút cho tan hết đường đến khi hỗn hợp sôi, hạ lửa mức nhỏ nhất, đun liu riu trong 5-6 phút, không khuấy đảo cho syrup đặc lại. Tắt bếp. Để nguội.
  • Dùng máy đánh trứng đánh kem tươi, nước cốt dừa và phần đường còn lại đến khi bông cứng.
  • Ráp bánh: Lấy đế bánh khỏi khuôn, đổ hỗn hợp kem lên trên, xếp tiếp trái cây và rắc syrup.
  • Dùng lạnh.

Nguồn: taste.com.au

Thực hiện- Bài viết:  Hoa Thái

Styling: Chi Anh

Ảnh: Kiyoshi Jiro

Comments