Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức ngocanh thực hiện

Xem thêm >>

Bánh taco kẹp gà chiên giòn

Bánh taco kẹp gà chiên giòn

Bánh Taco là món ăn đặc trưng của Mexico. Được làm từ bột ngô, vỏ bánh taco thơm lừng mùi đặc trưng và được nướng giòn tan. Kết hợp cùng thịt gà chiên giòn, rau xanh, cà chua và sốt mayonnaise ngậy béo, món bánh không chỉ hấp dẫn mà còn cung cấp đầy đủ năng lượng cho bạn. Đây là món ăn cũng rất tiện mang theo khi đi làm hoặc trong các buổi picnic!

Comments

Bánh taco kẹp gà chiên giòn

  • Chuẩn bị

    15 phút

  • Thời gian nấu

    15 phút

  • Khẩu phần

    4 phần

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU ĐIỆN TỬ, VỎ THÉP, 5.5L (AIR FRYER) Mua hàng
    • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU ĐIỆN TỬ, VỎ THÉP, 5.5L (AIR FRYER)

      COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG…

      2,990,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

- Ướp thịt gà với tiêu, muối trong 10 phút.
- Chuẩn bị 3 chiếc bát tương ứng với 3 loại nguyên liệu: bột ngô, trứng đánh tan và bột chiên xù.
- Nhúng thịt gà lần lượt vào 3 bát theo đúng thứ tự để bột phủ kín từng miếng thịt gà.
- Làm nóng Nồi chiên không dầu Cosori ở nhiệt độ 170 độ C.
- Xếp thịt gà vào giỏ chiên đã được làm nóng. Điều chỉnh thời gian 12 phút.
- Sau khi gà chín, gắp gà ra đĩa. Tranh thủ nồi còn nóng, xếp vỏ bánh tortilla vào. Điều chỉnh nhiệt độ 150 độ C và thời gian 4 phút.
- Nhanh tay lấy vỏ bánh ra khỏi nồi. Xếp lần lượt xà lách, dưa chuột thái lát mỏng, cà chua bi, thịt gà chiên giòn, sốt mayonnaise, tương cà và gập đôi bánh lại.
- Thưởng thức ngay!

Comments