Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Bánh quy vòng nguyệt quế

Bánh quy vòng nguyệt quế

Chỉ một chút biến tấu với những chiếc bánh quy hình sao hay bông tuyết, bạn sẽ có ngay một vòng nguyệt quế bằng bánh ngọt rất ấn tượng và ý nghĩa cho bữa tiệc Giáng. Bánh quy theo công thức này cũng rất thơm, giòn lâu, phù hợp để nhâm nhi với trà hay cà phê trong những ngày cuối năm.

Comments

Bánh quy vòng nguyệt quế

  • Chuẩn bị

    10 phút

  • Thời gian nấu

    60 phút

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • Khuôn cắt bánh quy hình sao, khay nướng bánh quy Mua hàng

Cách làm

  • Bật lò nóng sẵn ở 160°C. Dùng máy đánh trứng đánh bông nhạt bơ và đường. Thêm vani, trứng, trộn đều.
  • Rây bột và trộn vào hỗn hợp bơ. Dùng màng bọc thực phẩm bọc kín khối bột, để lạnh khoảng 30 phút.
  • Nhanh tay cán phẳng bột giữa 2 lớp giấy nướng bánh chống dính sao cho tấm bột dày khoảng 3 mm.
  • Chuẩn bị khay nướng rộng để nướng bánh quy, có trải sẵn giấy nướng chống dính, vẽ một đường tròn đường kính khoảng 20-25 cm.
  • Dùng khuôn cắt bánh quy hình sao các cỡ (to, vừa, nhỏ) cắt khoảng 5-7 ngôi sao to, xếp đều lên đường tròn đã vẽ. Tiếp tục cắt 5-7 ngôi sao nhỡ, gắn đều các ngôi sao to theo đường tròn. Sau đó cắt các ngôi sao bé, xếp xung quanh các ngôi sao to và nhỡ sao cho kết thành hình tròn nguyệt quế.
  • Đặt khay nướng vào lò, nướng trong khoảng 20-25 phút đến khi bánh chín vàng. Để nguội và trang trí với quả mọng và đường bột.

Nguồn: tastemag.co.za

Thực hiện- Bài viết:  Hoa Thái

Styling: Chi Anh

Ảnh: Kiyoshi Jiro

Comments