Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Bánh mỳ Panini salami và phô mai

Bánh mỳ Panini salami và phô mai

Bánh mỳ Panini là loại sandwich kiểu Ý ngày càng phổ biến, không chỉ ngon mà còn nhanh và dễ làm, đặc biệt với máy nướng panini. Món bánh mỳ kẹp này cũng có thể được chuẩn bị cho một bữa trưa tại trường học hay công sở hoặc bữa tối ngẫu hứng tại nhà. Và nếu bạn muốn tìm một công thức bánh kẹp cầm tay cho món khai vị đơn giản hay một chiếc bánh mỳ đủ chất dành cho bữa trưa thì hãy thử ngay công thức panini tươi ngon và nhiều chất sau đây!

Comments

Bánh mỳ Panini salami và phô mai

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

  • 2 chiếc bánh mỳ Ciabatta, cắt đôi làm 4 phần, hoặc 8 lát bánh mỳ sandwichMua hàng
  • 4 thìa cà phê (tsp) mù tạt vàngMua hàng
  • 1/2 cây xà lách tím radicchio, thái lát mỏngMua hàng
  • 1/2 thìa canh (tbsp) dấm balsamicMua hàng
  • 100g salami, thái lát mỏngMua hàng
  • 200g phomai cheddar, bào mỏngMua hàng
  • 4 thìa cà phê (tsp) bơ nhạt, chảyMua hàng

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

Cách làm

Dùng thìa phết đều mù tạt lên một mặt của lát bánh mỳ. Trộn rau xà lách tím với dấm, sau đó xếp rau lên lát bánh mỳ đã phết mù tạt. Lần lượt xếp tiếp 3 miếng salami và 3 lát pho mai. Cuối cùng đặt lát bánh mỳ khác lên trên. Dùng chổi silicone quét đều bơ lên bề mặt ngoài chiếc sandwich. Nướng trong máy nướng panini đến khi phô mai chảy ra (khoảng 4 phút). Dùng ngay.

Nguồn: countryliving Thực hiện: Vũ Na Bài viết: Hoa Nguyễn Styling: Chi Anh Ảnh: Kiyoshi Jiro

Comments