Aloo tikki là bánh khoai tây chiên (“Tikki” nghĩa là “viên” hay là “miếng”) rán lên ăn vặt hoặc làm món chính cũng rất hấp dẫn. Ở Ấn Độ Aloo tikki có bán ở hầu khắp các con phố, ngõ ngách. Thành phần món này rất đơn giản với nguyên liệu chính là khoai tây và gia vị nên các bạn hoàn toàn có thể tự làm tại nhà được. Trong công thức này Kitchen Art đã biến tấu thêm vào một chút đậu Hà Lan, bổ sung dinh dưỡng và cũng tạo độ ngọt bùi hơn. Mời các bạn cùng thử nhé!
Thịt Kho Tiêu Cay Nồng, Đậm Vị Món Ăn Không Thể Buông Đũa Ngày Đông
Khác với món thịt kho tàu thông thường, món thịt kho tiêu được “nâng cấp" hơn với vị cay nồng của tiêu xanh như thách thức vị giác của bạn cũng như giúp cơ thể ấm áp hơn trong những ngày đông. Và thay...