Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Bánh kem lạnh nhân kẹo tổ ong

Bánh kem lạnh nhân kẹo tổ ong

Đây là món bánh kem lạnh (ice-cream cake) thật sự rất tuyệt, không cần đến lò nướng! Từng miếng kem vanilla yêu thích của bạn xen lẫn với những viên kẹo tổ ong bọc sô cô la giòn rụm sẽ khiến bạn vô cùng thích thú! Tất cả vị ngọt, mát, mượt, giòn, bùi cân bằng, hoà quện như bản “giao hưởng” thú vị tan trong miệng bạn vây! Hãy thưởng thức ngay nhé!

Comments

Bánh kem lạnh nhân kẹo tổ ong

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • Khuôn tròn đế rời, đường kính 20cm hoặc khuôn mini cheesecake đế rời 12 lỗ Mua hàng
    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    Xem Thêm >>
  • Bát trộn Mua hàng
    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    Xem Thêm >>
  • Nồi đun nhỡ Mua hàng
  • Khay nướng đổ kẹo Mua hàng

Cách làm

Làm kẹo tổ ong:

Xịt dầu chống dính khay nướng hoặc lót giấy nến chống dính khay. Cho đường, mật ong, nước và golden syrup vào nồi nhỡ, khuấy nhẹ tay trên bếp lửa vừa đến khi đường vừa tan (khoảng 5 phút).

Đến khi hỗn hợp bắt đầu sôi, dừng khuấy, đun tiếp cho hỗn hợp đạt khoảng 150oC. Tắt bếp, cho baking soda vào hỗn hợp, khuấy đều cho hỗn hợp nổi bọt. Nhẹ nhàng đổ hỗn hợp này vào khay nướng. Để nguội. Cắt miếng nhỏ.

Đổ sô cô la chảy phủ kín các miếng kẹo. Để ráo, cất vào hộp kín nếu chưa dùng ngay.

Làm bánh kem: Lấy kem ra bát trộn to. Cắt miếng nhỏ. Cho kẹo sô cô la vào túi thực phẩm. Dùng chày cán bột nghiền nhỏ kẹo. Trộn đều 2/3 lượng kẹo vào bát kem. Chia đều hỗn hợp kem vào khuôn. Trang trí bánh với phần kẹo còn lại. Để bánh kem vào ngăn đá ít nhất 4 tiếng trước khi ăn.

Comments