Bánh dày là món bánh truyền thống, đã có từ thời xa xưa của Việt Nam. Theo thời gian, món bánh chẳng những không bị mai một mà vẫn trở thành món ăn quen thuộc, bình dị và gần gũi trên khắp mọi vùng miền. Tùy theo sở thích, mọi người thường kẹp bánh dày với giò, chả hay ruốc. Đừng để một món ăn đã trở thành sự tích này bị biến mất. Bạn hoàn toàn có thể tự chế biến tại nhà chỉ với robot nấu ăn Team Cuisine.
Cách Làm Xôi Cốm Thơm Ngon Tròn Vị Bằng Robot Nấu Ăn Team Cuisine
Lại một thức quà đặc sản của mùa thu Hà Nội mà không ai nỡ bỏ qua. Xôi với sự kết hợp từ vị dẻo thơm của cốm, cùng vị bùi của hạt sen, vị ngậy của dừa... tạo nên một món quà thơm...