Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Bánh damper thịt nguội và phô mai

Bánh damper thịt nguội và phô mai

Chào buổi sáng cùng những chiếc bánh mì nướng với lá thơm và thịt xông khói ắt hẳn sẽ mang đến cho bạn một ngày tràn đầy năng lượng. Món bánh đặc biệt đơn giản dễ làm, thơm ngon và đầy đủ dưỡng chất đấy!

Comments

Bánh damper thịt nguội và phô mai

  • Khẩu phần

    4 chiếc

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • Tô trộn Mua hàng
    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    Xem Thêm >>
  • Bào phô mai Mua hàng
    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    Xem Thêm >>
  • Khay nướng dẹt Mua hàng

Cách làm

  • Bật lò nóng sẵn ở 200°C. Quét bơ chống dính khay nướng.
  • Rây bột mì vào tô trộn lớn. Dùng tay bóp bơ cho quện với bột. Hỗn hợp sẽ bông như vụn bánh mì. Thêm lá hẹ và 65g phô mai, trộn đều. Đánh trũng giữa bát bột.
  • Dùng dĩa đánh đều trứng và sữa, từ từ đổ hỗn hợp này vào bát trộn bột, trộn đều tay cho các nguyên liệu mịn đều. Có thể nhào bột 1-2 phút trên mặt phẳng có phủ 1 lớp bột áo chống dính
  • Chia và viên thành 4 khối bột tròn bằng nhau. Đặt lên khay nướng. Dùng dao sắc vạch hình chữ thập lên mặt bánh. Rắc phần phô mai và thịt nguội còn lại lên. Nướng bánh trong khoảng 25 phút đến khi mặt bánh chín vàng. Lấy bánh khỏi lò và để nguội trên giá phơi bánh. Dùng ấm hay ở nhiệt độ thường đều ngon.
 

Nguồn: taste.com.au

Thực hiện- Bài viết: Hoa Thái, Hồng Phương

Styling: Chi Anh

Ảnh: Kiyoshi Jiro

Comments