Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Bánh Churros giòn ngon không cần chiên ngập dầu

Bánh Churros giòn ngon không cần chiên ngập dầu

Bánh Churros hay còn gọi là bánh su dạng que, được chiên thay vì nướng bằng lò để tạo nên độ giòn rụm. Bánh Churros không bơm nhân vào giữa, mà sẽ chấm ngập sốt socola ngọt lịm khi thưởng thức. 

Chẳng cần phải chiên ngập dầu, bạn vẫn có thể làm được món bánh churros giòn rụm đúng kiểu này với Nồi chiên không dầu Instant Vortex.

Comments

Bánh Churros giòn ngon không cần chiên ngập dầu

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • ROBOT NẤU ĂN THÔNG MINH TEAM CUISINE Mua hàng
    • ROBOT NẤU ĂN THÔNG MINH TEAM CUISINE

      ROBOT NẤU ĂN THÔNG…

      11,990,000đ

      Mua Ngay
  • LÒ CHIÊN KHÔNG DẦU INSTANT VORTEX PLUS 10L 7-IN-1 Mua hàng
    • LÒ CHIÊN KHÔNG DẦU INSTANT VORTEX PLUS 10L 7-IN-1

      LÒ CHIÊN KHÔNG DẦU…

      4,790,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

  • Bước 1: Cho nước, đường, muối vào Robot nấu ăn Team Cuisine. Chọn chế độ Đảo ngược chiều, tốc độ 1, nhiệt độ 130 độ C và điều chỉnh thời gian 3 phút.
  • Bước 2: Sau 3 phút, nước sôi, thêm bơ vào. Chọn chế độ Đảo ngược chiều, tốc độ 1, nhiệt độ 130 độ C và điều chỉnh thời gian 2 phút.
  • Bước 3: Bơ đã tan chảy. Thêm bột mì vào Robot. Chọn chế độ Đảo ngược chiều, tốc độ 2 và điều chỉnh thời gian 5 phút.
  • Bước 4: Sau 3 phút, đập từng quả trứng vào lỗ trong phía trên Robot. Mỗi quả cách nhau khoảng 1 phút cho trứng quyện vào bột.
  • Bước 5: Đổ bột ra, cho vào túi bắt kem. Bắt từng vệt dài cỡ 6cm vào khay chiên.
  • Bước 6: Chọn chế độ Air Fryer, điều chỉnh 160 độ C, thời gian 12 phút.
  • Bước 7: Khi nồi báo Add Food, cho khay chiên vào giỏ chiên.
  • Bước 8: Quay chảy chocolate bằng lò vi sóng.
  • Bước 9: Lấy bánh churros ra, rắc đường bột lên trên. Chấm cùng sốt chocolate và thưởng thức!
Cách làm Bánh Churros giòn rụm bằng nồi chiên không dầu

Comments