Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Bánh cake pop xinh xắn

Bánh cake pop xinh xắn

Cake pop chưa bao giờ “lỗi mode” với màu sắc và hương vị vô cùng phong phú, đặc biệt thích hợp cho những bữa tiệc nhiều sắc màu của các em nhỏ. Bạn muốn thử làm những chiếc cake pop xinh xắn này không, cốt bánh bên trong cũng rất mềm, ẩm, dễ ăn! Lần này nhờ sự giúp sức của khuôn nướng tròn Norpro, bạn sẽ nhanh chóng có ngay mẻ cake pop tròn đều để thoả sức trang trí sáng tạo.

Comments

Bánh cake pop xinh xắn

  • Chuẩn bị

    10 phút

  • Thời gian nấu

    15 phút

  • Khẩu phần

    20 chiếc

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • Khuôn cake pop silicon Mua hàng
    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

  • Que kẹo Mua hàng
    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

  • Máy đánh trứng Mua hàng
  • Phới Mua hàng
    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    Xem Thêm >>
  • Tô trộn Mua hàng
    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    Xem Thêm >>
  • Thìa đong, cân nhà bếp Mua hàng
    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

Cách làm

  • 1.Bật lò nóng sẵn ở 180C.
  • 2.Rây mịn bột, baking soda, muối vào bát trộn to.
  • 3.Dùng máy đánh trứng đánh mịn xốp bơ, đường. Hỗn hợp bơ đường ngả màu nhạt.
  • 4.Cho từng quả trứng vào hỗn hợp bơ, đánh quện đều sau mỗi lần thêm.
  • 5.Cho tinh chất vani vào, trộn đều.
  • 6.Từ từ trộn hỗn hợp bột vào hỗn hợp bơ đường.
  • 7.Lấy thìa nhỏ xúc hỗn hợp bột đổ đầy vào nửa khuôn không có lỗ.
  • 8.Úp nửa khuôn còn lại lên trên mặt khuôn đổ bột.
  • 9.Nướng bánh khoảng 15 phút, châm tăm vào giữa thấy tăm sạch, khô là bánh chín.
  • 10.Để bánh nguội hoàn toàn trước khi lấy ra khỏi khuôn.
  • 11.Làm sô cô la phủ bánh:
  • 12.Cho sô cô la đã cắt nhỏ vào bát trộn inox, đặt bát lên mặt nồi nước sôi. Lưu ý đáy bát không chạm mặt nước. Bật bếp lửa to vừa.
  • 13.Dùng thìa/phới khuấy nhẹ cho sô cô la tan chảy đều. Tắt bếp.
  • 14.Cho bơ mềm vào bát sô cô la chảy. Khuấy tan đều. Thêm sữa, khuấy nhẹ cho hỗn hợp bóng mượt.
  • 15.Trang trí:
  • 16.Nhúng một đầu que cắm bánh vào bát sô cô la rồi gắn vào các viên bánh.
  • 17.Đặt bánh vào tủ lạnh 5 phút cho bánh định hình.
  • 18.Lấy bánh ra. Nhúng bánh ngập trong sô cô la. Để ráo sô cô la. Rắc đường màu trang trí tuỳ ý!

Comments