Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Chè xoài

Chè xoài

Chè xoài là một trong những món tráng miệng chống nóng rất hợp với khí hậu nhiệt đới. Chỉ cần 15 phút là bạn đã có ngay món chè xoài rất ngon chiêu đãi cả gia đình.

Comments

Chè xoài

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Cách làm

  1.  Ngâm trân châu trong nước khoảng 15 phút cho nở đều rồi đem luộc to lửa. Khi trân châu vừa chín tới, trở nên trong veo, nở ra thì vớt trân châu rồi ngâm ngay vào 1 bát nước lọc.
  2. Thái hạt lựu 1 quả xoài. Quả còn lại gọt vỏ, cắt miếng rồi xay nhuyễn cùng cốt dừa, sữa tươi và đường bằng máy xay sinh tố. Lúc này, chúng ta đã có sinh tố xoài làm nền cho món chè xoài.

3. Múc sinh tố xoài ra bát, thêm trân châu và xoài đã cắt nhỏ lên trên. Ướp lạnh trước khi dùng hoặc ăn với đá bào.

Cùng chiêm ngưỡng thành quả:

Bài viết tham khảo công thức của Esheep Kitchen

Comments