Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art Admin thực hiện

Xem thêm >>

Chụp & sắp đặt món ăn nghệ thuật với Kitchen Art team!

Nếu bạn là một food blogger, một nhiếp ảnh về ẩm thực hay chỉ đơn giản đam mê chụp những bức hình đẹp về món ăn của mình, thì buổi học này là chương trình thực sự bổ ích dành cho bạn.

Nếu bạn là một food blogger, một nhiếp ảnh về ẩm thực hay chỉ đơn giản đam mê chụp những bức hình đẹp về món ăn của mình, thì buổi học này là chương trình thực sự bổ ích dành cho bạn.

Lần đầu tiên, nhóm sáng tạo của Kitchen Art (Kitchen Art team) và Hoàng Anh (từ Melbourne) cùng có mặt và chia sẻ với các bạn những “bí mật” và kinh nghiệm để có được bức hình món ăn thật hiệu quả và nghệ thuật tại Kitchen Art. Các học viên được thoải mái trao đổi, thực hành ngay tại lớp, giúp nâng cao khả năng chụp và trình bày món ăn.

Trong 4 giờ, các học viên sẽ được giới thiệu và hướng dẫn cách lấy ánh sáng tự nhiên, điều chỉnh tốc độ, khẩu độ, trình bày món, hay ứng dụng những dụng cụ (khăn, thìa dĩa, nguyên liệu…) kết hợp khi chụp món ăn để diễn tả hiệu quả màu sắc, chất lượng, phong cách của món ăn.

Đây là cơ hội hiếm có để bạn hiểu những công việc “không tên” đằng sau những tấm hình nổi tiếng của Kitchen Art và có thể hoàn thiện khả năng chụp món của mình thông qua các kinh nghiệm thực tế mà Kitchen Art team đã tích lũy trong nhiều năm qua. Đặc biệt, sau buổi học và thực hành chụp món ngay tại lớp với Kitchen Art team, chắc chắn đam mê về ẩm thực của bạn sẽ thêm một góc nhìn mới mẻ, sâu sắc, sáng tạo và hiện đại.

 

Giới thiệu về giảng viên:

Nguyễn Hoàng Anh: giám đốc sáng tạo Kitchen Art, sáng lập trang blog anhsfoodblog.com (tiếng anh), lanvaobep.org (tiếng việt), đồng sáng lập group “food photography” trên Facebook. Trang anhsfoodblog thường xuyên được xếp hạng 50 trang blog ẩm thực được yêu thích nhất Australia. Hoàng Anh cũng đang phụ trách nội dung chuyên mục Lăn vào bếp trên tạp chí Đẹp…

Đào Chi Anh: Giám đốc điều hành- sáng lập Kitchen Art Store & Studio, head-stylist Kitchen Art, người sắp đặt món và quyết định những bức hình món hoàn hảo nhất của Kitchen Art, chia sẻ thường xuyên trên website kitchenart.vn, trong tạp chí điện tử Kitchen Art (emag), chuyên mục Lăn vào bếp (tạp chí Đẹp)…

Lê Trung Kiên (Kiyoshi Jiro): Giám đốc Nghệ thuật Kitchen Art, head photographer – phụ trách chụp và sáng tạo những bức hình món đẹp nhất của Kitchen Art, được xem là người thổi hồn cho những món ăn tại Kitchen Art (website, emag), chuyên mục Lăn vào bếp (Tạp chí Đẹp).

Chương trình chi tiết:

Thời gian: 8.30 a.m – 12p.m (Chủ nhật, 29/12/2013)

Địa điểm: Kitchen Art Studio, 38 Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội

Số lượng: tối đa 12 người

Học phí: 500.000vnd/người

Dụng cụ: Máy ảnh số DSLR (khuyến khích mang theo)

Nội dung:

Phần 1 – Chụp ảnh food 101: các ý tưởng cơ bản, vận hành máy ảnh DSLR cơ bản trong chụp food (ISO, tốc độ, khẩu độ)

Phần 2 – Ánh sáng cơ bản: Cách lấy sáng tự nhiên & thực hành.

Phần 3 – Sắp đặt nghệ thuật (food styling): Hướng dẫn trình bày bố cục, màu sắc trong chụp đồ ăn uống.

Phần 4 – Khái quát chỉnh sửa ảnh cơ bản.

Cách thức đăng ký

Học viên đăng ký tại:

1. Website http://class.kitchenart.vn/vn  

Những ai nộp học phí trước sẽ được ưu tiên xếp lớp trước. Để đảm bảo cho lớp học diễn ra với chất lượng tốt nhất, các bạn vui lòng đăng ký và nộp học phí trong thời gian sớm nhất. Mọi học viên đều có quyền lợi đăng ký như nhau.

Sau khi đăng ký, các bạn có thể nộp học phí theo 1 trong 2 cách sau:

Nộp trực tiếp:

Nộp học phí trực tiếp tại KitchenArt Store & Studio- số 38 ngõ 27 (Quảng An),  Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội)

Chuyển khoản

Sau khi đăng ký, các bạn có thể chuyển khoản cho Kitchen Art trực tuyến trên trang web http://class.kitchenart.vn/vn

Hoặc theo STK sau:

Tên chủ tài khoản: Công ty TNHH Kitchen Art VN

STK: 0451000251428

Ngân hàng: Ngân hàng TMCP NGOẠI THƯƠNG VN (Vietcombank) – Chi nhánh Thành Công

Khi chuyển tiền, vui lòng ghi rõ Họ tên – SĐT – Buổi bạn muốn học trong “Nội dung chuyển tiền” trên hóa đơn.

Bạn vui lòng giữ lại hóa đơn chuyển tiền (hoặc in ra đối với chuyển khoản qua hệ thống E-Banking) để đối chiếu khi cần tiết.

2. Đăng ký trực tiếp tại Kitchen Art Store

Đối với những học viên đăng ký trực tiếp tại Kitchen Art Store (số 38 ngõ 27 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội), các bạn vui lòngđăng ký với các nhân viên trực tại quầy shop, nộp học phí và lưu lại thông tin liên lạc như trên.

Mọi thông tin, thắc mắc, các học viên vui lòng gửi về email hongphuong@kitchenart.vn Kitchen Art sẽ hồi đáp trong thời gian sớm nhất.

Comments