Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

BAKE & GO QUAY TRỞ LẠI VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN

Mùa hè này, Bake & Go Studio của Kitchen Art chính thức trở lại với menu đầy mới mẻ cũng như thật nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn.


Bake & Go – bếp bánh dành cho bạn không chuyên chỉ có duy nhất tại Kitchen Art. Bạn không phải là một người làm bánh chuyên nghiệp, nhưng bạn cũng đam mê những món bánh ngọt đầy cuốn hút và không ít lần muốn tự tay mình làm nên những chiếc bánh thơm ngon ấy dành tặng bạn bè và người thân vào những dịp đặc biệt? Bake & Go của Kitchen Art đã ra đời để giúp bạn hiện thực hóa mong muốn đó.

Vốn là một studio bếp nhỏ xinh dành cho 6 – 8 người với không gian ấm cúng và ngập tràn cảm hứng làm bếp, Bake & Go được trang bị đầy đủ các thiết bị, dụng cụ làm bánh tiện nghi, hiện đại nhất. Dưới sự hướng dẫn tận tình chi tiết của đội ngũ nhân viên Kitchen Art, bạn sẽ thỏa sức sáng tạo những món bánh ngọt, bánh quy theo sở thích cá nhân để mang về làm quà tặng.


Để làm được điều đó bạn chỉ cần liên hệ Kitchen Art trước 01 ngày và hoàn toàn có thể đặt lịch sử dụng Bake & Go Studio theo lịch cá nhân. Không những thế, khi sử dụng Bake & Go Studio, bạn còn được hưởng ưu đãi trực tiếp khi mua sắm các sản phẩm làm tại Kitchen Art nữa đó nhé:

– Giảm ngay 5% cho mọi hóa đơn mua sản phẩm làm bếp;
– Giảm ngay 50% phí sử dụng Bake & Go cho hóa đơn mua sản phẩm làm bếp trên 1 triệu đông.

Đến thật nhanh – Làm bánh liền tay – Hưởng ngay ưu đãi! Hãy đến với Bake & Go Studio của Kitchen Art mùa hè này bạn nhé!

Comments