Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

5 cách thông minh để cất giữ đồ gang của bạn

 

Chảo gang đã trở thành một trong những dụng cụ bếp không thể thiếu của những tín đồ bếp núc. Nhiều người cuồng chảo gang đến độ ngay khi hãng ra mắt thêm một loại chảo nào dù chỉ thay đổi chút kích thước, kiểu dáng, cũng phải sắm ngay cho mình một chiếc. Chẳng khác nào khi thương hiệu nổi tiếng ra mắt dòng xe hơi mới, hay chiếc smartphone cập nhật thêm những phiên bản đặc biệt… Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi nhiều bà nội trợ tự hào khoe bộ sưu tập chảo gang đủ loại của mình và coi đó như là một tài sản vô giá. Thay vì cất gọn trong tủ bếp, hãy thử những cách này để khách đến chơi nhà dễ dàng chiêm ngưỡng hơn những báu vật của bạn nhé!

 

 

  1. Lắp một chiếc khung gỗ

Bức tường của bạn không đủ vững chãi để treo đủ bộ chảo gang? Nhưng một tấm ván gỗ có khung thì hoàn toàn có thể. Ý tưởng thông mình này của Camilla đã biến bộ sưu tập gang không khác gì một tác phẩm nghệ thuật.

 

 

2. Đóng thêm những miếng ván gỗ

Chỉ đơn giản là đóng thêm vài chiếc ván gỗ và làm móc treo bằng những chiếc đinh, bạn đã tận dụng được bức tường phía sau cánh cửa để xếp gọn gàng chảo gang của mình rồi đấy!

 

 

3. Treo phía trên tủ bếp

Thay vì lắp tủ hay kệ phía trên, blogger The Country Farm Home đã xếp bộ sưu tập gang của cô theo 2 hàng gọn ghẽ phía trên tủ bếp. Chắc hẳn không chỉ phân loại theo kích cỡ mà còn theo một quy luật nào đó khác, cô đã biến bức tường trong bếp thành một bức tranh vui nhộn.

 

 

4. Treo một loạt trên giá bếp

Đôi khi, nơi tốt nhất để lưu trữ thứ gì đó chính là nơi mà bạn sử dụng chúng nhiều nhất! Và đó là điều mà Rachel và Jonathan đã làm với căn bếp ấm cúng của mình.

 

 

5. Treo phía trên cửa

Bếp của bạn có một chiếc cửa gỗ vững chắc? Hãy tận dụng ngay để treo những chiếc chảo gang nhé. Mỗi khi mở cửa, những vị khách sẽ được chiêm ngưỡng tác phẩm tuyệt vời này!

 

 

Kitchen Art – tự hào là nhà phân phối chính thức Đồ gang Lodge tại Việt Nam!

? Kitchen Art – 20 Phạm Huy Thông, Ngọc Khánh, Hà Nội.
? Mua hàng ngay tại: https://cook.kitchenart.vn/lodge/
? Hotline: (024) 6680 2770.

Comments