Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

6 Lý do vì sao nên sở hữu nồi Instant Pot

Nếu bạn muốn nấu ăn nhanh hơn, đơn giản hơn và lành mạnh hơn, việc sở hữu một chiếc nồi Instant Pot sẽ thay đổi cuộc sống của bạn!

Dù bạn đã biết về Instant Pot hay chỉ mới đang tìm hiểu, Kitchen Art sẽ chỉ ra cho bạn đây là 6 lý do vì sao nên sở hữu chiếc nồi đang đứng đầu danh sách bán chạy của Amazon này.

6 Lý do nên sở hữu ngay 1 chiếc nồi Instant Pot

Nấu ăn nhanh hơn tới 70%

Đó là sự thật! Và đặc biệt hơn nữa, các thực phẩm lấy ra từ ngăn đá như thịt gà, thịt lợn, xương ống… thậm chí không cần phải rã đông. Các loại đỗ, đậu không cần phải ngâm nước trước khi nấu. Việc của bạn chỉ duy nhất là quẳng chúng vào nồi Instant Pot. Vậy là xong!

Nồi áp suất instant pot nấu ăn nhanh hơn tới 70%

Dễ sử dụng

Có một quan điểm sai lầm về nồi áp suất. Đa phần mọi người đều nghĩ nối áp suất chỉ thích hợp sử dụng với đầu bếp khi nấu những món cao siêu trong thời gian ngắn.

Nhưng với Instant Pot, một khi đã biết cách dùng rồi, đến trẻ em cũng có thể sử dụng.

Bạn hoàn toàn có thể nấu ăn với Instant Pot chỉ bằng một nút chạm.

Nồi Instant Pot rất dễ sử dụng

Nấu ăn lành mạnh cho cả gia đình

Việc nấu ăn trong môi trường áp suật khiến thực phẩm giữ được nhiều dinh dưỡng hơn các phương pháp nấu nướng truyền thống.

Thêm vào đó, khi bạn nấu những món ăn ngon, lành mạnh mà không hề tốn nhiều thời gian như các công thức Kitchen Art đã thử nghiệm này, gia đình bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn thay vì ra ngoài dùng bữa.

Nấu ăn lành mạnh cho cả gia đình

An toàn và không gây ồn

Nồi áp suất Instant Pot không hề nguy hiểm như những câu chuyện bạn từng nghe kể từ thời ông bà với phiên bản cổ điển. Nồi Instant Pot có đến 10 cơ chế an toàn được chứng nhận UL/ ULC, cho phép bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Nồi cũng không hề gây ra tiềng ốn, tạo cảm giác thoải mái cho cả gia đình trong quá trình nồi hoạt động.

nồi áp suất instant pot an toàn và không gây ồn

Lợi ích về kinh tế

Sử dụng Instant Pot sẽ giúp bạn có nhiều lợi ích về kinh tế hơn. Bạn sẽ tiết kiệm được tiền từ việc cắt giảm chi phí đi ăn hàng, thực phẩm khi đi mua sắm và tiền điện. (Hãy mua nhiều đồ đông lạnh khi được giảm giá vì chế biến chúng với Instant Pot rất đơn giản). Instant Pot tiết kiệm điện năng – sử dụng ít hơn tới 70% năng lượng so với nồi áp suất truyền thống.

Thay thế các thiết bị nhà bếp khác

Instant Pot không chỉ là một chiếc nồi áp suất, nó còn bao gồm nồi nấu chậm, nồi cơm, máy làm sữa chua, nồi hấp, máy giữ ấm và “máy tiết kiệm tiền”.

Giá cả của một chiếc Instant Pot vô cùng phải chăng, thay vì bạn phải sắm đủ các thiết bị nhà bếp kia.

Instant Pot Thay thế các thiết bị nhà bếp khác

Comments