Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

4 Công dụng tuyệt vời của dao nạo vỏ OXO!

Sản phẩm bếp chất lượng từ hãng gia dụng hàng đầu thế giới OXO chính thức có mặt từ tháng 5/2017 do Kitchen Art chính thức là đại diện phân phối uỷ quyền của hãng tại Việt Nam.

Dụng cụ nạo, một trong những sản phẩm OXO đầu tiên, dù có chức năng chính và thông dụng nhất là để gọt vỏ rau củ (như cà rốt, dưa chuột) nhưng cũng có thể thực hiện được rất nhiều công năng khác so với một dụng cụ bếp đơn giản.

Nạo phô mai
Bào mỏng phô mai parmesan nguyên khối cho món salad thêm thơm ngon. Đồng nghĩa dụng cụ này hoàn toàn hiệu quả khi bào mỏng hay vụn các phô mai cứng và bán cứng khác.

Nạo sợi măng tây
Bào măng tây thành sợi dẹt, mỏng là cách tuyệt vời giúp cho món salad, tart mặn hay pizza của bạn thêm tươi ngon. Để nạo/bào được sợi măng tây, bạn cần cẩn thận đưa dao nạo kéo dọc thân măng sẽ cho những sợi dài như ý.

Nạo vụn sô-cô-la
Để có những vụn sô-cô-la mảnh uốn cong cong đẹp mắt không khó, chỉ cần có trong tay 1 chiếc dao bào vỏ. Chạy dao dọc cạnh dài nhất của thanh hoặc miếng sô-cô-la để có những “sóng” to như ý. Nếu muốn tăng sự đối lập màu sắc, bạn hãy kết hợp thêm các vụn sô-cô-la trắng hay sữa cùng với đen nguyên chất.

Cắt lát bơ
Có khi nào bạn phải loay hoay mãi mới cắt được bơ cứng vừa ra khỏi tủ lạnh? Chiếc dao nạo chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng cắt lát bơ đều và nhanh cho món bánh mì kẹp nướng bơ trong bữa sáng!

Tham khảo cách cắt lát phô mai, sô-cô-la, măng tây bằng dao nạo vỏ OXO.

Cách nạo vỏ cà rốt chỉ trong 15 giây với dao nạo OXO, thiết kế 2 lưỡi dao song song. Không chỉ nạo sắc gọn, nhanh mà còn tiết kiệm vì bạn sẽ rất lâu mới phải thay chiếc mới.

 

Dụng cụ nạo vỏ rau củ quả OXO đã có tại Kitchen Art Store. Giá bán: 225.000vnd


Bài viết và ảnh tham khảo trên trang blog.oxo.com.

Kitchen Art Store & Studio, 221 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: Bán lẻ: 4-6.6802770 / Doanh nghiệp: 4-6.6802771
Email: info@kitchenart.vn
Website: www.kitchenart.vn
Online store: www.store.kitchenart.vn
Facebook: www.facebook.com/KitchenArtVN

Comments