Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art Admin thực hiện

Xem thêm >>

10 công dụng tuyệt vời của dụng cụ cắt lát trứng

Dụng cụ cắt trứng tất nhiên dùng để cắt lát trứng luộc chín rồi. Nhưng ngoài ra, đây cũng là dụng cụ cắt lát hay cắt hạt lựu những thực phẩm mềm khác rất tiện ích. Sau đây là những thực phẩm bạn dễ dàng cắt thái bằng dụng cụ thông minh này mà không cần lôi dao, thớt ra nhé!


1. Nấm: nấm (nấm mỡ, nấm hương, nấm rơm…) là thực phẩm quen thuộc, thường được thái lát để nấu các món súp khai vị, xào với hành cho món bánh mì kẹp, sa lat hay bít tết và hầu hết các món mỳ Ý hoặc pizza rất thơm và bổ dưỡng.

2. Dâu tây: Bạn sẽ cần dâu thái lát cho món sa lát hoa quả, các món bánh kem hoặc bánh thạch và các đồ uống đẹp mắt. Bạn hãy cắt từ chóp quả tới cuống.

3. Phô mai mozzarella tươi: Với phô mai tươi, ngay cả bạn dùng dao sắc cũng có thể làm miếng phô mai bị đứt gãy. Nhưng dụng cụ cắt lát này sẽ cho bạn những lát phô mai mỏng hoàn hảo để cho bánh pizza hay salad thêm ngon, đẹp mắt.

4. Quả oliu: Bạn có thể cắt cả oliu đen và xanh với dụng cụ này, rất hiệu quả khi bạn cần chuẩn bị salad, pizza, tacos, pasta và nhiều món khác.

5. Quả bơ: Bơ quả thái lát rất hợp với các món sandwich nóng hay nguội. Không gì có thể so sánh được với sự kết hợp của bơ và phô mai nướng hay với bánh mì kẹp thịt nguội.

6. Chuối: Chuối cắt lát thường được dùng cho các món tráng miệng được trẻ em đặc biệt yêu thích như bánh brownie hay bánh quy cỡ lớn, kem lạnh.

7. Đào, mận và hoa quả mềm như nho, kiwi: Ngay cả với những hoa quả đóng hộp như lê, táo, bạn cũng có thể cắt lát được bằng dụng cụ này.

8. Bơ sữa: Dụng cụ cắt trứng có thể cắt lát bơ lạnh dễ dàng khi bạn làm bánh và cần bơ nguội nhanh về nhiệt độ phòng.

9. Xúc xích: Dụng cụ cắt trứng cũng dễ dàng cắt lát xúc xích cho món salad hay đậu hầm…

10. Thức ăn của trẻ: Thực phẩm mềm cắt lát hoàn hảo cho các em bé đang tập cầm nhón thức ăn. Dụng cụ cắt lát sẽ giúp bạn làm việc này nhanh gọn nhất nếu bạn đang bận vô số việc chăm con nhỏ khác.

[/newkitchenartdeo]

Video thử nghiệm dụng cụ cắt lát trứng Norpro tại Kitchen Art Studio

 

Bài viết tham khảo trên trang feelslikehomeblog.

 Kitchen Art Store & Studio, 38 Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: Bán lẻ: 4-6.6802770 / Doanh nghiệp: 4-6.6802771
Email: info@kitchenart.vn
Website: www.kitchenart.vn
Online store: www.store.kitchenart.vn
Facebook: www.facebook.com/KitchenArtVN

 

Comments