Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

Nhật ký tuần 13-18/4

Xin chào các kitchenholics,

Tuần vừa qua của các bạn thế nào? Với Kitchen Art, đây là một tuần giữa tháng 4 vô cùng “rực rỡ” với hàng loạt các sự kiện tại Studio và Store. Không khí chào hè đã đến rồi đấy.

Khỏi phải nói, KA và các bạn đã mong chờ đồ bếp tháng 4 thế nào để kịp chuẩn bị và khám phá những hương vị hè!

11079339_1048536898493094_491938138_n

Mùa hè quả là mùa ưu ái các tín đồ bếp với sự phong phú về nguyên liệu trái cây, rau củ. Ai có thể bỏ qua các món tráng miệng thanh mát như pudding, mousse, sữa từ các loại hạt…? Ngoài ra, chúng mình cũng có cả list công thức các món ăn chuẩn bị cho những chuyến dã ngoại, picnic trong kỳ nghỉ hè như pasta, burger, pizza, salad…Đặc biệt nhất là các vị Kem mát lạnh <3. Các bạn đọc và tham khảo những công thức hè muôn màu trên trang web công thức nấu ăn của Kitchen Art nhé!

Đồ bếp Sia Huat tháng 4 đã lên kệ Kitchen Art để bạn thoải mái lựa chọn và trổ tài bếp núc với các món Hè!

11009213_825540354194097_7008880600425683216_n

Trong tuần vừa qua Studio KA cũng bắt đầu dự án mới với trang báo điện tử Đẹp Online và blog lanvaobep – thực hiện video hướng dẫn nấu ăn. Những đoạn phim này sẽ sớm ra mắt các bạn trên trang DepOnline.

11117896_10206117974969451_1096510667_n

Các bạn hãy đón xem nhé! Tất cả đều là những món ăn dễ làm nhưng ngon tuyệt, và rất mát, bổ dưỡng cho mùa hè.

11130442_1048536875159763_2145959677_n

Tuần vừa qua Studio Kitchen Art cũng đã diễn ra lớp học làm bánh The KAfe’s bakeshop với 2 loại bánh tráng miệng độc đáo, lý tưởng cho mùa hè: Mille feuille & Berries mousse. Trong đó, chiếc bánh mille feuille (nghìn lớp) với cấu trúc xếp tầng lạ mắt kết hợp giữa 1 lớp bánh ngàn lớp với 1 lớp kem, hoa quả, 1 lớp bánh xếp chồng lên,… Khi ăn, bánh thơm vị bơ sữa, giòn tan kết hợp với kem mát lạnh và hoa quả – đặc biệt là hoa quả chua ngọt khiến các học viên thích mê.

10606473_825485370866262_1137134411481820489_n

 

Bánh mousse kết hợp giữa các loại quả mọng: dâu tây, dâu tằm, phúc bồn tử,… cũng vô cùng thích hợp với mùa hè. Vị chua chua ngọt ngọt thơm mát kết hợp với lớp bánh bông lan mềm xốp sẽ hấp dẫn cả các em nhỏ.

19510_825485534199579_314170930280953253_n

Để không bỏ lỡ nhiều món ngon khác tại lớp học của Kitchen Art, các bạn hãy theo dõi và đăng ký lớp học tại đây.

KA sẽ cập nhật những thông tin mới nhất trong các bản tin sau nhé!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi KA tuần vừa qua.

Comments