Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

Lịch học tháng 3/2016 tại Kitchen Art Studio

I. Lịch học lớp học làm bánh “KITCHEN ART & YOU”
Giảng viên: Hoa Thái
Số lượng: 12 học viên
Học phí: 350K/1buổi/1 học viên
(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.
(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.
Buổi 1: 9h sáng Thứ 7 ngày 05/03/2016 – Matcha Paradise. (Happy Women’s day!)
– Chocolate tươi vị trà xanh – Matcha Truffles
. Hướng dẫn cách đun chảy chocolate bằng 2 cách
. Hướng dẫn các cách tạo hình chocolate trắng
. Hướng dẫn cách bảo quản và trang trí chocolate
– Mousse vị trà xanh và vani – Matcha and Vanilla Mousse Cake
. Hướng dẫn cách làm cốt bánh cơ bản
. Hướng dẫn các thao tác làm mousse
. Hướng dẫn cách đổ mousse 2 lớp đều, đẹp
. Hướng dẫn cách trang trí tạo hình hộp quà
0b12610d0003fb3f83698a994f790d6e
Buổi 2: 9h sáng Thứ 7 ngày 12/03/2016 – Khu vườn bí mật
– Cupcake khu vườn Cà rốt – bánh cupcake socola trang trí dâu tây
. Hướng dẫn các kỹ năng cơ bản về làm bánh
. Hưỡng dẫn trực tiếp các thao tác đánh bơ, trộn bột
. Hướng dẫn kỹ thuật nướng bánh cupcake/muffin nói chung
. Hướng dẫn cách bọc dâu tây trang trí
12784638_1005847182815666_45048849_n
– Pudding socola bạc hà tạo hình chậu cây
. Giới thiệu chung về dòng tráng miệng pudding
. Hướng dẫn trực tiếp các kỹ năng cơ bản
. Hướng dẫn cách trang trí tạo hình chậu cây lạ mắt
12784238_1005813899485661_1643118508_n
. Buổi 3: 9h sáng thứ 7 19/03/2016 – Điều ngọt ngào kỳ diệu!
– Bánh Tart trứng kiểu Bồ Đào Nha
Khác với bánh Tart trứng Hong Kong, Tart trứng Bồ Đào Nha được làm với đế bánh từ bột ngàn lớp giòn rụm và tách lớp, kết hợp với lớp nhân kem trứng thơm lừng, mềm ngon.
. Giới thiệu về bột ngàn lớp cơ bản, phân biệt và liệt kê tính ứng dụng của 2 loại bột có men và không men.
. Hướng dẫn cách cán bột ngàn lớp không men cơ bản
. Hướng dẫn cách cán, cắt bột tạo hình bánh tart
. Hướng dẫn cách quấy nhân bánh
. Hướng dẫn cách nướng bánh tách lớp đúng kiểu
12767223_1005816379485413_1559348393_n

Comments