Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

Lịch học tháng 1/2016 tại Kitchen Art Studio

1. Lịch học lớp học làm bánh “KITCHEN ART & YOU”:

Giảng viên: Hoa Thái

Số lượng: 12 học viên

Học phí: 350K/1buổi/1 học viên

(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.

(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.

 Buổi 1: 9h sáng Thứ 7 ngày 16/1/2016 – Lớp học làm bánh cơ bản

  • Giới thiệu nguyên liệu, dụng cụ làm bánh cơ bản
  • Gato Hong Kong
    • Hướng dẫn chọn nguyên liệu
    • Hướng dẫn cách cân, đong các nguyên liệu đúng cách
    • Hướng dẫn cách đánh trứng
    • Hướng dẫn cách trộn bột
    • Hướng dẫn kỹ thuật nướng bánh cơ bản
    • Hướng dẫn kỹ thuật trang trí bánh gato cơ bản cho người mới
  • Ultimate Double Chocolate Muffins
    • Hướng dẫn cách làm bánh muffins/cupcake cơ bản
    • Hướng dẫn lựa chọn nguyên liệu
    • Hướng dẫn cách đánh bơ đúng cách
    • Hướng dẫn cách trộn bột
    • Hướng dẫn kỹ thuật nướng bánh cupcake/muffins.

edit1

(Bánh gato cơ bản – Credit: Pinterest)

Buổi 2: 9h sáng Thứ 7 ngày 23/1/2016

  • Tosca Cake – bánh bông lan hạnh nhân – với lớp bánh gato mềm xốp phủ hạnh nhân nướng caramel giòn tan thơm lừng.
    • Hướng dẫn cách làm bánh bông lan
    • Hướng dẫn cách làm lớp Caramel hạnh nhân nướng
    • Hướng dẫn kỹ thuật phủ lớp Caramel hạnh nhân nướng lên bánh để bánh không bị xẹp
  • Spiced Shortbread cookies with Dark Chocolate – Bánh quy Shortbread với sô cô la đen giòn tan, thơm lừng
    • Hướng dẫn cách làm bánh quy giòn cơ bản
    • Hướng dẫn cách nướng để bánh quy giòn lâu
    • Hướng dẫn cách bảo quản sau nướng

edit 2

(Tosca cake – Credit: scalingbackblog.com)

Buổi 3: 14h30 chiều Thứ 7 ngày 23/1/2016 – Valentine

  • Bánh hoa hồng sô cô la – gồm cốt bánh sô cô la mềm, ẩm, xốp; kem phủ sô cô la mượt mịn, trang trí hoa hồng tinh tế.
    • Hướng dẫn cách cân, đong các nguyên liệu đúng cách
    • Hướng dẫn cách đánh trứng
    • Hướng dẫn cách trộn bột
    • Hướng dẫn kỹ thuật nướng bánh cơ bản
    • Hướng dẫn kỹ thuật trang trí bánh gato với hoa hồng hiện đại
  • White Chocolate and Lemon souffles
    • Hướng dẫn kỹ thuật đánh trứng
    • Hướng dẫn kỹ thuật trộn bột và trứng sao cho không xẹp
    • Hướng dẫn cách nướng bánh

edit 3

(Bánh hoa hồng sô cô la – Credit: Pinterest)

Buổi 4: 9h sáng Thứ 7 ngày 30/1/2016 – Trổ tài ngày Tết

  • Egg tart – tart trứng Hong Kong – bạn chưa từng đến Hong Kong để thưởng thức chiếc bánh tart trứng đúng kiểu, nhưng hẳn bạn đã từng ăn thử chiếc bánh egg tart nổi tiếng của KFC rồi chứ? Cách làm từ vỏ bánh giòn tan đến nhân trứng mềm mịn sẽ được chia sẻ trong buổi học.
    • Hướng dẫn cách làm vỏ bánh tart cơ bản
    • Hướng dẫn cách làm nhân kem trứng
    • Hương dẫn kỹ thuật nướng Blind
    • Hướng dẫn cách bảo quản
  • Bánh quy bơ lạc và hạnh nhân – chiếc bánh nhỏ xinh thơm bùi
    • Hướng dẫn cách làm bánh quy bơ lạc hạnh nhân
    • Hướng dẫn cách nướng để bánh quy giòn lâu
    • Hướng dẫn cách bảo quản sau nướng

 994442_681171998630934_1785430713191116649_n

(Egg tart – Creidit: Chi Anh Đào)

2. Lịch học lớp học pha chế “COCKTAIL”

Giảng viên: Văn Trình – Bar trưởng nhà hàng The KAfe

Số lượng: 12 học viên

Học phí: 350K/1buổi/1 học viên

(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.

(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.

edit

(Trà – Credit: Pinterest)

Buổi 1: 14h30 chiều Chủ Nhật ngày 17/1/2016 – Trà và nước hoa quả tươi

  • Phân loại trà đen, trà đen
  • Nguyên lý khi pha chế và phục vụ trà đen
  • Nguyên tắc pha chế nước hoa quả
  • Kỹ thuật đun siro đường
  • Kiến thức để lựa chọn hoa quả ngon
  • Thực hành tại lớp học

edit 2

(Mocktail – Credit: Pinterest)

Buổi 2: 14h30 chiều Chủ Nhật ngày 24/1/2016 – Mocktail

  • Hiểu biết về lịch sử đồ uống
  • Kỹ thuật và nguyên tắc kết hợp
  • Phương pháp pha chế mocktail khác nhau.
  • Sự khác nhau giữa mocktail, cocktail và nước hoa quả
  • Kỹ năng sáng tạo đồ uống mới
  • Thực hành tại lớp học 4 loại mocktail: Virgin colada, Exotic sunrise, Blue Hawaii, Feeling love

 

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ

  1. Đăng ký trực tuyến:

Học viên đăng ký tại website http://store.kitchenart.vn/c32615/cooking-class

Những ai nộp học phí trước sẽ được ưu tiên xếp lớp trước. Để đảm bảo cho lớp học diễn ra với chất lượng tốt nhất, các bạn vui lòng đăng ký và nộp học phí trong thời gian sớm nhất. Mọi học viên đều có quyền lợi đăng ký như nhau.

Sau khi đăng ký, các bạn có thể nộp học phí theo 1 trong 2 cách sau:

  1. Đăng ký và nộp tiền học trực tiếp tại Kitchen Art Store:

Đối với những học viên đăng ký trực tiếp tạiKitchen Art Store (số 38 ngõ 27 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội), các bạn vui lòng đăng ký với các nhân viên trực tại quầy shop, nộp học phí và lưu lại thông tin liên lạc.

  1. Chuyển khoản

Sau khi đăng ký, các bạn có thể chuyển khoản cho Kitchen Art trực tuyến trên trang web: http://store.kitchenart.vn/c32615/cooking-class

Hoặc theo số tài khoản sau:

Tên chủ tài khoản: Đào Chi Anh

 STK: 19025562800021

 Ngân hàng: Ngân hàng Techcombank – Chi Nhánh Hoàng Quốc Việt

 Khi chuyển tiền, vui lòng ghi rõ Họ tên – SĐT – Buổi bạn muốn học trong “Nội dung chuyển tiền” trên hóa đơn.

 

Bạn vui lòng giữ lại hóa đơn chuyển tiền (hoặc in ra đối với chuyển khoản qua hệ thống E-Banking) để đối chiếu khi cần tiết.

Mọi thông tin, thắc mắc, các học viên vui lòng gửi về email maichi@kitchenart.vn Kitchen Art sẽ hồi đáp trong thời gian sớm nhất.

NỘI QUY LỚP HỌC TẠI KITCHEN ART STUDIO

  1. Về việc đăng ký
  2. Các học viên có thể đăng ký trực tuyến qua Website http://class.kitchenart.vn/vn,hoặc đăng ký trực tiếp tại Kitchen Art Store (nhà 38 phố Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội) và vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân theo mẫu.
  3. Kitchen Art sẽ chỉ nhận đăng ký của học viên trong thời gian bắt đầu công bố thông tin về khóa học đến khi các buổi học kín chỗ.
  4. Để lớp học được chuẩn bị tốt nhất, sau khi đăng ký, các học viên vui lòng hoàn thành học phí ngay theo số lượng buổi đăng ký. Những học viên nộp học phí trước sẽ được ưu tiên xếp lớp trước. Mọi học viên đều có quyền lợi đăng ký như nhau.
  5. Đối với các học viên hoàn thành học phí qua hình thức chuyển khoản, vui lòng liên hệ trực tiếp với Kitchen Artqua emai hoặc số điện thoại (04 – 6680 2770) trước khi chuyển khoản để chắc chắn buổi học còn trống.
  6. Về việc chuyển buổi học
  7. Đối với các học viên đăng kí buổi học lẻ, Kitchen Art sẽ hỗ trợ chuyển buổi tối đa 1 lần nếu thông báo ít nhất 03 ngày trước khi lớp học diễn ra.
  8. Đối với các học viên đăng kí cả khóa học, Kitchen Art sẽ hỗ trợ chuyển buổi học tối đa 2 lần/tháng sang các lớp học tháng sau, với điều kiện thông báo ít nhất 03 ngày trước khi lớp học diễn ra.
  9. Đối với các học viên không tham gia buổi học đã đăng ký mà không thông báo trước, Kitchen Art sẽ không hoàn lại tiền buổi học.

III. Về việc tham gia buổi học

  1. Kitchen Art có quyền hoãn/hủy lớp học nếu số lượng học viên đăng ký không đủ (ít hơn 3 học viên/lớp). Trong trường hợp lớp học bị hủy, Kitchen Art sẽ thông báo với học viên, học viên có thể lựa chọn chuyển sang buổi học khác hoặc hoàn lại tiền học.

2.Các học viên vui lòng đi học đầy đủ, đúng giờ để lớp học có thể tiến hành theo đúng thời gian dự kiến.

3.Các học viên sẽ được chia thành các nhóm thực hành theo sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên tại Kitchen Art.

4.Các học viên có trách nhiệm giữ gìn, bảo vệ đồ dùng, dụng cụ của KitchenArt Studio. Mọi hư hại, tổn thất sẽ phải bồi thường theo quy định của Kitchen Art.

 

 

Hẹn gặp lại các Kitchenholics tại buổi học đầu tiên của lớp!

Comments