Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

Lịch học tháng 06/2016 tại Kitchen Art Studio

I/ Khóa học: “HAI TUẦN LÀM BẾP TRƯỞNG NHÍ”
Mùa hè 2016 này, Kitchen Art đã chuẩn bị một kế hoạch đặc biệt dành riêng cho các em. Đó là khoá học mùa hè HAI TUẦN LÀM BẾP TRƯỞNG NHÍ với sự dẫn dắt trực tiếp của các bếp trưởng thực thụ, mang lại cho các em trải nghiệm không chỉ với những món ăn ngon lành, mà còn cả kĩ năng thực hiện gọn gàng, ngăn nắp. Các em sẽ học cách “làm chủ căn bếp” với mọi nguyên liệu mà mình có để thực hiện một món ăn hấp dẫn, và được tranh tài với các bạn để đạt danh hiệu JUNIOR MASTER CHEF trong cuộc thi cuối khoá!
Kitchen Art tin rằng, với mỗi học sinh bước vào khoá học, các em sẽ bước ra với phong thái và kĩ năng của một bếp trưởng nhí thực thụ!
Giảng viên: Hoa Thái, Văn Trình, Tuấn Mạnh, Thùy Chi
Số lượng buổi học: 6 buổi/ khóa
Thời gian: 2:00pm – 4:30pm Thứ 2, Thứ 4, Thứ 6 (từ 13/06 đến 24/06)
Học phí: 2.000.000/1 khóa/6 buổi/1 học viên
Đối tượng: Trẻ em dưới 18 tuổi
(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.
(**) Học viên đăng ký học cả khóa gồm 6 buổi
3b3137a08b8bf22969ae75f6bfeed67f
Buổi 1: 14h00 thứ 2 ngày 13/06/2016: Chủ đề “Kem”
Giảng viên: Hoa Thái (food editor của Kitchen Art, the KAfe)
– Kem ốc quế “bí mật”
13282042_1064044200329297_1273432913_n
Nghe đã thấy rất mùa hè rồi nhỉ. Nhưng đây không giống những que kem ốc quế bạn vẫn thường ăn đâu. Chúng được làm từ bánh meringue giòn tan, thơm lựng quện với nhân kem socola vị cam độc đáo. Ngoài ra trong que kem này còn có nhiều bất ngờ thú vị nữa đấy! Tất cả sẽ được bật mí tại lớp học nhé!
Kem que trái cây
Món tráng miệng tuyệt vời trong mùa hè dành cho những ai yêu thích vị trái cây tự nhiên. Tham gia lớp học bạn sẽ biết cách lựa chọn, kết hợp và chế biến các loại trái cây có màu sắc rực rỡ, bổ dưỡng thành món kem que rất thú vị, hoàn toàn tự nhiên.
Buổi 2: 14h00 thứ 4 ngày 15/06/2016 – Chủ đề “ICE BLEND – THỨC UỐNG ĐÁ XAY”
Giảng viên: Văn trình (bar trưởng nhà hàng the KAfe)
Ice blended hay còn gọi là thức uống đá xay là dòng thức uống rất thịnh ở các quốc gia phương Tây. Chúng xâm nhập vào Việt Nam như một cơn bão và được giới trẻ đón nhận nồng nhiệt. Đến với buổi học này, các đầu bếp nhí sẽ được học và thực hành 3 loại Ice blended:
– Chocolate Cookie:
2f41620dacbd0a0e3d686e9e0e71d908
– Frappuccino:
a3593ffefbfda666a3ac3ac389e1fea5
– Matcha Avocado
Buổi 3: 14h00 thứ 6 ngày 17/06/2016 – chủ đề “ẨM THỰC ITALIA”
Giảng viên: Tuấn Mạnh (bếp phó nhà hàng The KAfe)
Đến với buổi học này, các đầu bếp nhí sẽ được học và tự tay thực hành 3 loại pizza mini cùng 3 loại nhân khác nhau. Từ các công đoạn cán bột, tạo hình, làm nhân, phủ cheese và nướng bánh… đều sẽ được giảng viên hướng dẫn.
9fd08397ea8c5a0dbbbdf9586ddd7ae6
Buổi 4: 14h00 thứ 2 ngày 20/06/2016 – Chủ đề “BÁNH NGỌT NGÀO”
Giảng viên: Thùy Chi (bếp trưởng Vanilla Cake and Drink)
Thế giới ngọt ngào với bơ, bột, trứng, sữa… sẽ mở ra và các đầu bếp nhí hãy tập làm quen từ những thao tác đơn giản đến cách hoàn chỉnh những món bánh ngọt hấp dẫn nhé!
– Bánh cupcake vị chanh, dừa
Coconut-Lime-Cupcakes1
– Bánh quy dẹt vị bạc hà phủ chocolate:
homemade-thin-mint-cookies-5
Buổi 5: 14h00 thứ 4 ngày 22/06/2016 – Ẩm thực “Nhật – Hàn”
Giảng viên: Hoa Thái (food editor của Kitchen Art, the KAfe)
– Mochi nhân kem lạnh:
Mochi là loại bánh gạo truyền thống của Nhật Bản. Mochi hấp dẫn nhiều người nhờ phần vỏ bánh ngọt thanh mát, mềm dẻo cùng với nhân đa dạng từ các loại đậu, trái cây…Lớp học này sẽ hướng dẫn bạn làm bánh mochi kết hợp với nhân kem lạnh rất thích hợp cho những bạn hảo ngọt trong mùa hè!
13335235_1066423066758077_344239188_n
– The Bulgogi Burger:
Âm thực Hàn Quốc nổi tiếng với các món thịt nướng được tẩm ướp tinh tế, đậm đà trong đó phải kể tới món thịt bò Bulgogi. Burger bulgogi ở đây đã được thử nghiệm, là sự kết hợp cân bằng phần chả nướng từ thịt bò ướp kiểu Hàn cùng các gia vị đặc trưng như tương, hành, đường nâu, dầu vừng… với salad chua ngọt củ cải đường, hành tây tím và sốt mayo miso đặc biệt.
13318629_1066429123424138_173506057_n
Buổi 6: 14:00 thứ 6 ngày 24/6/2016 – “Junior Master Chef – Siêu đầu bếp nhí Kitchen Art”
Kết thúc khóa học, các học viên nhí sẽ được tham gia cuộc thi “Siêu đầu bếp nhí” do các giảng viên của khóa học làm giám khảo. Những phần quà đặc biệt sẽ được dành tặng cho các em cũng như người thắng cuộc cùng giấy chứng nhận kết thúc khóa học của Kitchen Art.
II/ Lịch học lớp học làm bánh “Mẹ và bé – Kid and Mom Cooking”
Giảng viên: Thùy Chi (bếp trưởng Vanilla Cake and Drink)
Số lượng: tối đa 12 học viên (6 người lớn và 6 trẻ em)
Học phí: 350K/1 người lớn – 150k/1 trẻ em (trẻ em dưới 12 tuổi)
(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.
(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.
Buổi 1: 9h sáng Thứ 7 11/06/2016 – “Cupcake con cú – Bánh quy que”
– Cupcake con cú:
– Hướng dẫn cách nướng bánh cupcake vị chocolate
– Hướng dẫn cách phủ kem vị chocolate
– Hướng dẫn cách trang trí tạo hình con cú
_mg_1589.1
– Bánh quy que rắc cốm màu:
– Hướng dẫn cách trộn bột, nhào bột
– Hướng dẫn cách cán bột, tạo hình que
– Hướng dẫn cách trang trí bánh bằng cốm màu
III/ Lịch học lớp trang trí bánh cơ bản “Basic Cake Decoration”
Giảng viên: Thùy Chi (bếp trưởng Vanilla Class)
Số lượng: tối đa 8 học viên
Học phí: 350K/1buổi/1 học viên
(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.
Nếu bạn không có ý định học trang trí quá chuyên sâu và cầu kỳ, mà vẫn muốn tự tay làm được một chiếc bánh sinh nhật thật đẹp, thì lớp học này là dành cho bạn!
Buổi 1: 9h sáng thứ 7 ngày 25/06/2016
– Hướng dẫn cách làm cốt bánh gato cơ bản
– Hướng dẫn cách làm kem bơ kiểu Italia
– Hướng dẫn cách chà láng bánh
– Hướng dẫn cách sử dụng các loại đui thông dụng
– Hướng dẫn bắt hoa hồng bằng đui 1M, hoa drop các loại
– Hướng dẫn cách bắt viền bánh theo nhiều cách
ef4723449c9ecab082471a6186567af9
IV/ Lịch học lớp học làm bánh “Sweet Treat”:
Giảng viên: Thúy Nguyễn
Số lượng: tối đa 12 học viên
Học phí: 350K/1buổi/1 học viên
(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.
(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.
Buổi 1: 9h sáng Chủ nhật ngày 12/06/2016 – Chocolate and Avocado Mousse Cake
Bơ và chocolate là một sự kết hợp hoàn hảo. Vị ngậy, béo của bơ hòa quyện với chocolate ngọt ngào, sẽ làm nên một món tráng miệng tuyệt vời!
– Hướng dẫn cách làm cốt bánh gato cơ bản
– Hướng dẫn cách làm mousse vị chocolate
– Hướng dẫn cách làm mousse vị trái bơ
– Hướng dẫn cách làm nhân bánh quy giòn
– Hướng dẫn cách trang trí và hoàn thiện bánh
Buổi 2: 9h sáng Chủ Nhật 26/06/2016 – Chocopie
Chiếc bánh CHOCO PIE tròn nhỏ xinh với lớp bánh xốp mềm, bên trong có nhân kẹo dẻo dẻo dính dính, bên ngoài phủ lớp kẹo sô cô la ngọt ngào. Thủa bé, có ai từng mê mẩn chiếc bánh Choco pie này không nhỉ? Bạn có muốn thử tự làm bánh Choco pie tại nhà không? Làm tại nhà thì bạn có thể tự điều chỉnh cỡ bánh, độ ngọt và cả lượng kẹo dẻo bên trong hay lớp sô cô la bên ngoài nữa, thật thích phải không?
10897104_775201839227949_7393673491073376477_n
– Hướng dẫn cách làm bánh bạt bánh cơ bản
– Hướng dẫn cách làm nhân kẹo mash mallow
– Hướng dẫn cách làm chocolate ganache
– Hướng dẫn cách tạo hình và hoàn thiện bánh
V. Lịch học lớp học làm bánh “KITCHEN ART SPECIAL”:
Giảng viên: Linh Chi (food blogger)
Số lượng: tối đa 12 học viên
Học phí: 350K/1buổi/1 học viên
(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.
(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.
Buổi 1: 9h00 sáng thứ 7 ngày 18/06/2016 – “Bánh mỳ baguette – Bánh mỳ que”
– Bánh mỳ Baguette: Bánh mỳ Baguette là loại bánh mỳ dài truyền thống của Pháp. Khác với bánh mỳ Việt Nam, bánh mỳ Baguette có lớp vỏ giày và ròn, ruột xốp và mềm hơn.
– Giới thiệu chung về dòng bánh mỳ và các bước làm cơ bản
– Hướng dẫn cách nhào bột, đập bột
– Hướng dẫn cách ủ bột nở đúng cách
– Chia sẻ cách cảm nhận về bột
– Hướng dẫn cách rạch bánh và tạo hình bánh
– Hướng dẫn cách nướng bánh tạo vỏ giòn
10390086_10200900683318457_7705177154204649028_n
– Bánh mỳ que BreadStick:
10388125_10200900683198454_1982557031540173720_n
VI. Lịch học lớp Happy Japanese Cooking
Giảng viên: Đầu bếp Ngọc Chi (Tổng bếp trưởng Golden Gate)
Thời lượng: 2,5 – 3 tiếng/buổi
Số lượng: Tối đa 12 học viên/buổi
Học phí: 350.000vnd/1 buổi /người
(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.
(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.
Buổi 1: 2h30 chiều Chủ Nhật 27/06/2016 – Mỳ ramen lạnh – Cơm lươn Nhật
Mỳ ramen lạnh (Hiyashi Chuka): Mỳ ramen là một trong những món ăn nổi tiếng của Nhật bản, kết hợp giữa rau củ, thịt và nước sốt đặc biệt. Trong mùa hè nóng bức, ăn một bát mỳ lạnh là một ý tưởng không tồi đâu!
d82938b7311e64acade432410ae2efb9
Cơm lươn Nhật: Đây là món ăn nổi tiếng trong ẩm thực Nhật Bản chẳng kém gì sushi hay sashimi. Món ăn gồm 2 thành phần chính là lươn nướng được phủ lên trên cơm trắng, rồi dung nước sốt đặc biệt rưới lên. Chỉ cần thưởng thức cơm lươn Nhật một lần bạn sẽ khó long cưỡng lại được sức hấp dẫn trước miếng thịt lươn mềm mại, chín vàng và tươm mỡ óng ánh.
com-luon-nhat
VII. Lịch học lớp học pha chế “COCKTAIL”
Giảng viên: Văn Trình – Bar trưởng nhà hàng The KAfe
Số lượng: tối đa 12 học viên
Học phí: 350K/1buổi/1 học viên
(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.
(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.
Buổi 1: 14h00 chiều Chủ Nhật ngày 19/06/2016 Ice Blend – Các dòng trà lạnh
Hãy bắt đầu một mùa hè mát lạnh với Cocktail Class! Trong một buổi học, giảng viên sẽ hướng dẫn 2 dòng đồ uống và cùng học viên thực hành pha chế 6 loại đồ uống mát lạnh!
Ice Blend: 3 loại đồ uống Cookie Chocolate, Việt quất, Matcha Avocado
Các dòng trà lạnh: Trà táo bạc hà, Trà hoa, Trà Đào
acd67f64c76dafa9a933bfc54d947bae

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ

  1. Đăng ký trực tuyến:

Học viên đăng ký tại website http://store.kitchenart.vn/c32615/cooking-class

Những ai nộp học phí trước sẽ được ưu tiên xếp lớp trước. Để đảm bảo cho lớp học diễn ra với chất lượng tốt nhất, các bạn vui lòng đăng ký và nộp học phí trong thời gian sớm nhất. Mọi học viên đều có quyền lợi đăng ký như nhau.

Sau khi đăng ký, các bạn có thể nộp học phí theo 1 trong 2 cách sau:

  1. Đăng ký và nộp tiền học trực tiếp tại Kitchen Art Store:

Đối với những học viên đăng ký trực tiếp tạiKitchen Art Store (số 38 ngõ 27 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội), các bạn vui lòng đăng ký với các nhân viên trực tại quầy shop, nộp học phí và lưu lại thông tin liên lạc.

  1. Chuyển khoản

Sau khi đăng ký, các bạn có thể chuyển khoản cho Kitchen Art trực tuyến trên trang web: http://store.kitchenart.vn/c32615/cooking-class

Hoặc theo số tài khoản sau:

Tên chủ tài khoản: Đào Chi Anh

 STK: 19025562800021

 Ngân hàng: Ngân hàng Techcombank – Chi Nhánh Hoàng Quốc Việt

 Khi chuyển tiền, vui lòng ghi rõ Họ tên – SĐT – Buổi bạn muốn học trong “Nội dung chuyển tiền” trên hóa đơn.

 

Bạn vui lòng giữ lại hóa đơn chuyển tiền (hoặc in ra đối với chuyển khoản qua hệ thống E-Banking) để đối chiếu khi cần tiết.

Mọi thông tin, thắc mắc, các học viên vui lòng gửi về email maichi@kitchenart.vn Kitchen Art sẽ hồi đáp trong thời gian sớm nhất.

NỘI QUY LỚP HỌC TẠI KITCHEN ART STUDIO

  1. Về việc đăng ký
  2. Các học viên có thể đăng ký trực tuyến qua Website http://class.kitchenart.vn/vn,hoặc đăng ký trực tiếp tại Kitchen Art Store (nhà 38 phố Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội) và vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân theo mẫu.
  3. Kitchen Art sẽ chỉ nhận đăng ký của học viên trong thời gian bắt đầu công bố thông tin về khóa học đến khi các buổi học kín chỗ.
  4. Để lớp học được chuẩn bị tốt nhất, sau khi đăng ký, các học viên vui lòng hoàn thành học phí ngay theo số lượng buổi đăng ký. Những học viên nộp học phí trước sẽ được ưu tiên xếp lớp trước. Mọi học viên đều có quyền lợi đăng ký như nhau.
  5. Đối với các học viên hoàn thành học phí qua hình thức chuyển khoản, vui lòng liên hệ trực tiếp với Kitchen Artqua emai hoặc số điện thoại (04 – 6680 2770) trước khi chuyển khoản để chắc chắn buổi học còn trống.
  6. Về việc chuyển buổi học
  7. Đối với các học viên đăng kí buổi học lẻ, Kitchen Art sẽ hỗ trợ chuyển buổi tối đa 1 lần nếu thông báo ít nhất 03 ngày trước khi lớp học diễn ra.
  8. Đối với các học viên đăng kí cả khóa học, Kitchen Art sẽ hỗ trợ chuyển buổi học tối đa 2 lần/tháng sang các lớp học tháng sau, với điều kiện thông báo ít nhất 03 ngày trước khi lớp học diễn ra.
  9. Đối với các học viên không tham gia buổi học đã đăng ký mà không thông báo trước, Kitchen Art sẽ không hoàn lại tiền buổi học.

III. Về việc tham gia buổi học

  1. Kitchen Art có quyền hoãn/hủy lớp học nếu số lượng học viên đăng ký không đủ (ít hơn 3 học viên/lớp). Trong trường hợp lớp học bị hủy, Kitchen Art sẽ thông báo với học viên, học viên có thể lựa chọn chuyển sang buổi học khác hoặc hoàn lại tiền học.

2.Các học viên vui lòng đi học đầy đủ, đúng giờ để lớp học có thể tiến hành theo đúng thời gian dự kiến.

3.Các học viên sẽ được chia thành các nhóm thực hành theo sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên tại Kitchen Art.

4.Các học viên có trách nhiệm giữ gìn, bảo vệ đồ dùng, dụng cụ của KitchenArt Studio. Mọi hư hại, tổn thất sẽ phải bồi thường theo quy định của Kitchen Art.

 

Hẹn gặp lại các Kitchenholics tại buổi học đầu tiên của lớp!

(Nguồn ảnh: Pinterest).

Comments