Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

Lịch học tháng 05/2016 tại Kitchen Art Studio

I. Lịch học lớp học làm bánh “CAKE ART”
Kitchen Art giới thiệu với các kitchenholics khóa học về trang trí bánh kem hoa. Khóa học sẽ hướng dẫn các bạn đầy đủ các kỹ năng, quy trình để tạo nên một chiếc bánh sinh nhật/ bánh cưới với cách trang trí bắt kem hoa hoàn hảo. Để đảm bảo chất lượng, các bạn được yêu cầu tham gia toàn bộ khóa học (không đăng ký học từng buổi lẻ.)
Giảng viên: Thúy Nguyễn (bếp trưởng D’alice Bakery)
Số lượng: tối đa 7 học viên
Thời lượng: 3,5 đến 4 tiếng/ buổi
Học phí: 1350K/1 khóa/2 buổi/1 học viên
(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.
(**) Học viên đăng ký học cả khóa gồm 2 buổi
Buổi 1: 14h30 thứ 7 ngày 28/05/2016
– Hướng dẫn cách làm cốt bánh đúng yêu cầu
– Hướng dẫn cách làm kem bơ Thụy Sĩ
– Hướng dẫn cách chà láng bánh mịn, mượt
Buổi 2: 14h30 Chủ nhật ngày 29/05/2016
– Hướng dẫn cách pha màu kem bơ theo tông
– Hướng dẫn cách bắt các loại hoa bằng kem bơ: hoa hồng, hoa thược dược, nụ hoa, hoa mai, cách bắt lá…
– Hướng dẫn cách hoàn thiện hoa trên bánh
Mỗi học viên được thực hành trên một cốt bánh thật, kem bơ Thụy Sĩ và đều có 1 chiếc bánh hoàn chỉnh đem về.

Comments