Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

Lịch học tháng 04/2016 tại Kitchen Art Studio

I. Lịch học lớp học làm bánh “CAKE ART”
Lần đầu tiên, Kitchen Art giới thiệu với các kitchenholics khóa học về trang trí bánh kem hoa. Khóa học sẽ hướng dẫn các bạn đầy đủ các kỹ năng, quy trình để tạo nên một chiếc bánh sinh nhật/ bánh cưới với cách trang trí bắt kem hoa hoàn hảo. Để đảm bảo chất lượng, các bạn được yêu cầu tham gia toàn bộ khóa học (không đăng ký học từng buổi lẻ.)
Giảng viên: Thúy Nguyễn (bếp trưởng D’alice Bakery)
Số lượng: tối đa 7 học viên
Thời lượng: 3,5 đến 4 tiếng/ buổi
Học phí: 1350K/1 khóa/2 buổi/1 học viên
(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.
(**) Học viên đăng ký học cả khóa gồm 2 buổi
Buổi 1: 14h30 thứ 7 ngày 23/04/2016
– Hướng dẫn cách làm cốt bánh đúng yêu cầu
– Hướng dẫn cách làm kem bơ Thụy Sĩ
– Hướng dẫn cách chà láng bánh mịn, mượt
Buổi 2: 14h30 Chủ nhật ngày 24/04/2016
– Hướng dẫn cách pha màu kem bơ theo tông
– Hướng dẫn cách bắt các loại hoa bằng kem bơ: hoa hồng, hoa thược dược, nụ hoa, hoa mai, cách bắt lá…
– Hướng dẫn cách hoàn thiện hoa trên bánh
1930423_907192822734558_6128459677406671834_n
12814399_907191902734650_701816757955234910_n
II. Lịch học lớp học làm bánh “KITCHEN ART & YOU”
Giảng viên: Hoa Thái
Số lượng: 12 học viên
Học phí: 350K/1buổi/1 học viên
(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.
(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.
Buổi 1: 9h sáng Thứ 7 ngày 09/04/2016 – Berry Charlotte Cake
Charlotte là tên gọi chung chỉ dòng bánh đặc biệt dùng được cả nóng lẫn lạnh ở Châu Âu. Charlotte là sự kết hợp hoàn toàn cân bằng giữa lượng tinh bột và kem mềm, khiến nó giống như công thức bánh ăn kèm kem hơn là một tổng thể “bánh kem” thông thường.
Nhẹ nhàng, đơn giản và mang dáng vẻ đáng yêu đầy màu sắc, Charlotte là công thức bánh hoàn hảo cho ngày cuối tuần của phái nữ.
– Hướng dẫn cách làm cốt bánh gato cơ bản
– Hướng dẫn cách làm mousse vị dâu
– Hướng dẫn cách làm mousse vị chocolate
– Giới thiệu công thức bánh lady finger
– Hướng dẫn cách hoàn thiện và trang trí bánh
Charlotte-Cake-3
Buổi 2: 9h sáng Thứ 7 ngày 16/04/2016 – Mini apple rose tart
Bánh tart táo mini với tạo hình hoa hồng, không chỉ đẹp và bắt mắt, với công thức vỏ bánh từ bột ngàn lớp khiến bánh tách lớp giòn rụm và có hương vị hòa quyện tuyệt vời giữa vị thơm ngậy của bơ, ấm nồng của hương quế và những lát táo thanh mát. Đây chắc chắn là một món tráng miệng khiến mọi người trầm trồ vì đẹp và khen hết lời vì ngon.
– Hướng dẫn cách cán bột ngàn lớp không men cơ bản
– Giới thiệu và chia sẻ về các ứng dụng của bột ngàn lớp
– Hướng dẫn cách tạo hình và làm bánh bánh tart mini hoa hồng nhân kem pho mai
– Hướng dẫn cách nướng bánh tách lớp, giòn rụm đúng kiểu
9c566c745ef2141dd09c8d79a7531293
III. Lịch học lớp học làm bánh “KITCHEN ART SPECIAL”:
Giảng viên: Linh Chi
Số lượng: 12 học viên
Học phí: 350K/1buổi/1 học viên
(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.
(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.
. Buổi 1: 14h30 thứ 7 ngày 09/04/2016 – Bánh mỳ 101
– Bánh mỳ Việt Nam vỏ giòn ruột xốp:
Một loại bánh tưởng chừng như đơn giản và vô vị, tuy nhiên chiếc bánh nhỏ nhắn này lại khiến biết bao người mê mẩn bởi tính ứng dụng cao và sự đa dạng khi kết hợp các nguyên liệu. Làm bánh mỳ không hề khó, nhưng để làm được bánh mỳ với vỏ bánh giòn nhưng ruột xốp lại đòi hỏi nhiều kỹ năng và bí quyết đặc biệt.
– Giới thiệu chung về dòng bánh mỳ và các bước làm cơ bản
– Hướng dẫn cách nhào bột, đập bột
– Hướng dẫn cách ủ bột nở đúng cách
– Chia sẻ cách cảm nhận về bột
– Hướng dẫn cách rạch bánh và tạo hình bánh
– Hướng dẫn cách nướng bánh tạo vỏ giòn
bread lc
– Bánh mỳ ngọt khoai lang tím:
Khi đã quen với cách làm bánh mỳ, hãy thử sáng tạo với món Bánh mỳ ngọt khoai lang tím. Vừa kết hợp được thêm khoai lang vào nguyên liệu làm bánh, vừa khiến bánh có một màu tím rất mê hoặc nữa đấy!
– Hướng dẫn cách nhào bột, đập bột
– Hướng dẫn cách kết hợp các loại nguyên liệu trong công thức bánh mỳ
– Hướng dẫn cách ủ bột nở đúng cách
– Chia sẻ cách cảm nhận về bột
– Hướng dẫn cách tạo hình và nướng bánh
12928430_1000853896662741_3909581166952671716_n
IV. Lịch học lớp Home Cooking
Giảng viên: Bếp phó Nguyễn Tuấn Mạnh của The KAfe
Thời lượng: 2,5 – 3 tiếng/buổi
Số lượng: Tối đa 12 học viên/buổi
Học phí: 350.000vnd/1 buổi /người
(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.
(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.
Buổi 1: 9h sáng thứ 7 ngày 23/04/2016 – Beef Wellington – Apple Pie
Beef Wellington: Món bò bít tết này đặc sắc ở chỗ nó không chỉ đơn giản là một miếng bò được nấu hoàn hảo, ăn kèm sốt và rau củ theo công thức thường thấy. Thịt bò được bọc trong các lớp nấm, bột pastry cán mỏng rồi phủ trứng gà vàng óng ngoài cùng và đút lò, đem lại sự trải nghiệm mới mẻ về sự phối hợp phong phú giữa các nguyên liệu với nhau. Một món ăn đẳng cấp nhà hàng!
 10354689_680220935392707_8762728719102149301_n
Apple Pie: món tráng miệng truyền thống có trong thực đơn của hầu hết các nhà hàng ở Bắc Mỹ. Bánh táo Mỹ với phần vỏ bánh mỏng, giòn mềm, ẩn chứa phần nhân thơm ngọt, điểm chút vị chua dịu của trái cây quả sẽ là một lựa chọn hoàn hảo để kết thúc bữa ăn của gia đình đấy!!
4ec2574122b55480e3a18f1f18d7449b
V. Lịch học lớp Happy Japanese Cooking
Giảng viên: Đầu bếp Ngọc Chi (kèm 1 trợ giảng)
Thời lượng: 2,5 – 3 tiếng/buổi
Số lượng: Tối đa 12 học viên/buổi
Học phí: 350.000vnd/1 buổi /người
(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.
(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.
Buổi 1: 9h sáng Chủ Nhật ngày 10/4/2016: Cơm rang cá hồi trứng tôm – Salad khoai tây
  • Cơm rang cá hồi trứng tôm: Cơm rang kiểu Nhật với thịt cá hồi thơm ngon, bổ dưỡng và trứng tôm béo ngậy ở trên. Món ăn vừa hấp dẫn, vừa chất lượng này luôn được yêu thích ở rất nhiều nhà hàng Nhật Bản.
  • Salad khoai tây: Từng sợi khoai tây được chiên giòn tan, trộn với rau củ cùng nước sốt đặc biệt là một điểm sáng trong bữa ăn, giúp bạn cân bằng dinh dưỡng và dùng bữa ngon miệng hơn.10483929_675471385867662_6218294465665015074_n
Buổi 2: 9h sáng Chủ Nhật ngày 24/4/2016 – Lẩu Miso cá hồi, Gà xiên nướng kèm 3 loại sốt
Lẩu miso cá hồi: món ăn rất phù hợp trong những ngày se lạnh. Lẩu cá hồi vừa ngon vừa bổ kết hợp với hương vị thanh mát nhẹ dịu của miso.
Yakitori – Gà xiên nướng kèm 3 loại sốt – một món ăn mang hương vị đường phố của Nhật, kết hợp với cơm trắng cũng rất tuyệt. Bí quyết làm món gà xiên nướng thơm mềm, đậm đà nằm ở phần nước sốt ướp thịt Yakitori thơm ngọt dịu nhẹ. Đặc biệt hơn, bạn sẽ được học cách chế biến tới 3 loại sốt ăn kèm cho món ăn này.
39e156dcb1a9a90176f6468235b7fb05
VI. Lịch học lớp học pha chế “COCKTAIL”
Giảng viên: Văn Trình – Bar trưởng nhà hàng The KAfe
Số lượng: 12 học viên
Học phí: 350K/1buổi/1 học viên
(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.
(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.
Buổi 1: 14h30 chiều Chủ Nhật ngày 10/4/2016 – Cà phê
– Tìm hiểu về cà phê sạch
– Nhận biết các loại hạt cà phê
– Phân biệt cà phê truyền thống và cà phê máy
– Hướng dẫn cách pha 4 loại cà phê: cappuccino, espresso, latte, macchiato
– Hướng dẫn cách đổ cà phê nghệ thuật với lớp kem bọt tạo hình ấn tượng
67755fa8066f37addac37d1d0c6f5254

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ

  1. Đăng ký trực tuyến:

Học viên đăng ký tại website http://store.kitchenart.vn/c32615/cooking-class

Những ai nộp học phí trước sẽ được ưu tiên xếp lớp trước. Để đảm bảo cho lớp học diễn ra với chất lượng tốt nhất, các bạn vui lòng đăng ký và nộp học phí trong thời gian sớm nhất. Mọi học viên đều có quyền lợi đăng ký như nhau.

Sau khi đăng ký, các bạn có thể nộp học phí theo 1 trong 2 cách sau:

  1. Đăng ký và nộp tiền học trực tiếp tại Kitchen Art Store:

Đối với những học viên đăng ký trực tiếp tạiKitchen Art Store (số 38 ngõ 27 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội), các bạn vui lòng đăng ký với các nhân viên trực tại quầy shop, nộp học phí và lưu lại thông tin liên lạc.

  1. Chuyển khoản

Sau khi đăng ký, các bạn có thể chuyển khoản cho Kitchen Art trực tuyến trên trang web: http://store.kitchenart.vn/c32615/cooking-class

Hoặc theo số tài khoản sau:

Tên chủ tài khoản: Đào Chi Anh

 STK: 19025562800021

 Ngân hàng: Ngân hàng Techcombank – Chi Nhánh Hoàng Quốc Việt

 Khi chuyển tiền, vui lòng ghi rõ Họ tên – SĐT – Buổi bạn muốn học trong “Nội dung chuyển tiền” trên hóa đơn.

 

Bạn vui lòng giữ lại hóa đơn chuyển tiền (hoặc in ra đối với chuyển khoản qua hệ thống E-Banking) để đối chiếu khi cần tiết.

Mọi thông tin, thắc mắc, các học viên vui lòng gửi về email maichi@kitchenart.vn Kitchen Art sẽ hồi đáp trong thời gian sớm nhất.

NỘI QUY LỚP HỌC TẠI KITCHEN ART STUDIO

  1. Về việc đăng ký
  2. Các học viên có thể đăng ký trực tuyến qua Website http://class.kitchenart.vn/vn,hoặc đăng ký trực tiếp tại Kitchen Art Store (nhà 38 phố Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội) và vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân theo mẫu.
  3. Kitchen Art sẽ chỉ nhận đăng ký của học viên trong thời gian bắt đầu công bố thông tin về khóa học đến khi các buổi học kín chỗ.
  4. Để lớp học được chuẩn bị tốt nhất, sau khi đăng ký, các học viên vui lòng hoàn thành học phí ngay theo số lượng buổi đăng ký. Những học viên nộp học phí trước sẽ được ưu tiên xếp lớp trước. Mọi học viên đều có quyền lợi đăng ký như nhau.
  5. Đối với các học viên hoàn thành học phí qua hình thức chuyển khoản, vui lòng liên hệ trực tiếp với Kitchen Artqua emai hoặc số điện thoại (04 – 6680 2770) trước khi chuyển khoản để chắc chắn buổi học còn trống.
  6. Về việc chuyển buổi học
  7. Đối với các học viên đăng kí buổi học lẻ, Kitchen Art sẽ hỗ trợ chuyển buổi tối đa 1 lần nếu thông báo ít nhất 03 ngày trước khi lớp học diễn ra.
  8. Đối với các học viên đăng kí cả khóa học, Kitchen Art sẽ hỗ trợ chuyển buổi học tối đa 2 lần/tháng sang các lớp học tháng sau, với điều kiện thông báo ít nhất 03 ngày trước khi lớp học diễn ra.
  9. Đối với các học viên không tham gia buổi học đã đăng ký mà không thông báo trước, Kitchen Art sẽ không hoàn lại tiền buổi học.

III. Về việc tham gia buổi học

  1. Kitchen Art có quyền hoãn/hủy lớp học nếu số lượng học viên đăng ký không đủ (ít hơn 3 học viên/lớp). Trong trường hợp lớp học bị hủy, Kitchen Art sẽ thông báo với học viên, học viên có thể lựa chọn chuyển sang buổi học khác hoặc hoàn lại tiền học.

2.Các học viên vui lòng đi học đầy đủ, đúng giờ để lớp học có thể tiến hành theo đúng thời gian dự kiến.

3.Các học viên sẽ được chia thành các nhóm thực hành theo sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên tại Kitchen Art.

4.Các học viên có trách nhiệm giữ gìn, bảo vệ đồ dùng, dụng cụ của KitchenArt Studio. Mọi hư hại, tổn thất sẽ phải bồi thường theo quy định của Kitchen Art.

 

Hẹn gặp lại các Kitchenholics tại buổi học đầu tiên của lớp!

(Nguồn ảnh: Pinterest).

Comments