Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

Lịch học tháng 03/2017 tại Kitchen Art Studio

I. Lịch học lớp học làm bánh “VANILLA CLASS”
Giảng viên: Thuỳ Chi (bếp trưởng Vanilla Cake&Drink)
Số lượng: tối đa 8 học viên
Học phí: 350K/1buổi/1 học viên
(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.
(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.
Buổi 1: 9h sáng thứ 7 ngày 11/03/2017 “Lẵng hoa cupcake”
Một “lẵng hoa” với hoa được làm hoàn toàn từ cupcake và kem bơ sẽ là món quà không chỉ tuyệt đẹp và còn vô cùng ngọt ngào dành tặng những người yêu thương. Chắc hẳn, không một ai nỡ từ chối món quà xinh và đáng yêu thế này phải không nào?
. Hướng dẫn cách làm cupcake cơ bản
. Hướng dẫn cách làm kem bơ cơ bản
. Hướng dẫn cách pha màu kem, kết hợp nhiều màu sắc
. Hướng dẫn cách trang trí cupcake tạo hình hoa hồng, hoa cẩm tú cầu
. Hướng dẫn cách hoàn thiện giỏ hoa, lẵng hoa cupcake.
II. Lịch học lớp học làm bánh “Healthy Desserts”
Giảng viên: Hoa Thái
Số lượng: tối đa 8 học viên
Học phí: 350K/1buổi/1 học viên
(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.
(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.
Buổi 1: 9h sáng thứ 7 ngày 18/03/2017 – “Creme Banana Brulee (vegan) & Mini Coconut & Lime Cheesecakes (Vegan)“
Nếu bạn ăn chay, bạn đang muốn giữ cân nặng và không muốn ăn những món quá nhiều chất béo như bơ, kem, sữa… thì lớp học này là dành riêng cho bạn. Giảng viên Hoa Thái sau nhiều ngày tháng nghiên cứu, đã tìm tòi và phát minh ra những món tráng miệng tốt cho sức khoẻ, với các thành phần đều là nguyên liệu “healthy” mà vẫn giữ được vị ngon vốn có.
  • Creme Banana Brulee (vegan) – “Kem nướng” vị chuối phiên bản chay
  • Mini Coconut & Lime Cheesecakes (Vegan) – Bánh phomai vị chanh và cốt dừa phiên bản chay
III/ Lịch học lớp Happy Japanese Cooking
Giảng viên: Đầu bếp Ngọc Chi (kèm 1 trợ giảng)
Thời lượng: 2,5 – 3 tiếng/buổi
Số lượng: Tối đa 12 học viên/buổi
Học phí: 350.000vnd/1 buổi /người
(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.
(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.
Buổi 1: 14h30 chiều thứ 7 ngày 18/03/2017: Sushi 101
Tất cả về sushi: Đất nước Mặt trời mọc nổi tiếng với món cơm cuôn (sushi). Ít ai biết rằng có rất nhiều loại sushi khác nhau, từ đơn giản đến cầu kì nhưng vô cùng đẹp mắt, ngon miệng và bổ dưỡng. Đấy chính là nét đẹp trong văn hóa ẩm thực Nhật Bản!
Giới thiệu các loại sushi Nhật. Hướng dẫn cách cuộn sushi cơ bản Hướng dẫn cách làm 4 loại sushi đặc trưng:
  • Norimaki sushi: Cơm cuộn rong biển với các loại hương liệu hài hòa bên trong.
  • Temaki sushi: Một loại sushi với các tạo hình đặc biệt – hình nón – bên trong là cơm, rau và các loại hải sản thơm ngon
  • Gunkan sushi: Phần cơm được bao quanh bởi lá rong biển và phía trên được xếp đầy bởi các loại nhân, thường là trứng cua, trứng cá tuyết, trứng cá hồi…
  • California sushi: Sushi California nổi tiếng với phần nhân bơ, dưa chuột tươi mát.
IV. Lịch học lớp Kitchen Art Express
Giảng viên: Linh Chi
Thời lượng: 1,5 – 2 tiếng/buổi
Số lượng: Tối đa 5 học viên/buổi
Học phí: 199.000vnd/1 buổi /người
(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.
(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.
Lịch học: 9h sáng Chủ Nhật ngày 19/03/2017 “Bánh mỳ Việt Nam”
  • Bánh mỳ Việt Nam vỏ giòn ruột xốp:
Một loại bánh tưởng chừng như đơn giản và vô vị, tuy nhiên chiếc bánh nhỏ nhắn này lại khiến biết bao người mê mẩn bởi tính ứng dụng cao và sự đa dạng khi kết hợp các nguyên liệu. Làm bánh mỳ không hề khó, nhưng để làm được bánh mỳ với vỏ bánh giòn nhưng ruột xốp lại đòi hỏi nhiều kỹ năng và bí quyết đặc biệt.
– Giới thiệu chung về dòng bánh mỳ và các bước làm cơ bản
– Hướng dẫn cách nhào bột, đập bột
– Hướng dẫn cách ủ bột nở đúng cách
– Chia sẻ cách cảm nhận về bột
– Hướng dẫn cách rạch bánh và tạo hình bánh
– Hướng dẫn cách nướng bánh tạo vỏ giòn
V. Lịch học lớp học làm bánh “Kitchen Art & You”
Giảng viên: Linh Chi (giảng viên Kitchen Art)
Số lượng: tối đa 8 học viên
Học phí: 350K/1buổi/1 học viên
(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.
(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.
Lịch học: 14h30 chiều thứ 7 ngày 25/03/2017 ”Bánh Paparoti – Bánh Tart Chocolate”
  • Paparoti:
Dù chỉ xuất hiện tại Việt Nam trong khoảng mấy năm gần đây, nhưng bánh Paparoti nhanh chóng trở thành món ăn ưa thích của mọi người, nhất là con nít. Paparoti được biết đến như là món bánh nổi tiếng của Malaysia, nhưng thực chất là có nguồn gốc từ đất nước Mexico xa xôi với tên gọi là Roti buns hay là Mexican buns.
Paparoti là một dạng bánh mì không nhân, rất dễ ăn, quyến rũ thực khách nhờ vào mùi thơm và độ giòn. Chính phần vỏ bánh giòn, thơm hương cà phê đặc trưng làm cho chiếc bánh đơn giản trở nên hấp dẫn.
– Giới thiệu chung về dòng bánh mỳ và các bước làm cơ bản
– Hướng dẫn cách nhào bột, đập bột
– Hướng dẫn cách ủ bột nở đúng cách
– Chia sẻ cách cảm nhận về bột
– Hướng dẫn cách làm topping vị cà phê
– Hướng dẫn cách tạo hình bánh
– Hướng dẫn cách nướng bánh
– Hướng dẫn cách làm nhân bánh
  •  Bánh Tart Chocolate:
VI. Lịch học lớp học nấu ăn “Vietnamese food”
Giảng viên: Hà Huỳnh
Số lượng: tối đa 8 học viên
Học phí: 350K/1buổi/1 học viên
(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.
(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.
Lịch học: 14h30 Chủ nhật ngày 26/03/2017 – Mì vịt tiềm (2 phiên bản khô, nước cùng món ăn kèm)
Là một món ăn bổ dưỡng có nguồn gốc từ người Hoa, mì vịt tiềm ngày càng phổ biến và được nhiều người dân Sài Gòn yêu thích. Mì Vịt Tiềm từ lâu đã trở thành một món ăn đặc sản mà thực khách không thể bỏ lỡ. Những năm gần đây, mì Vịt Tiềm nhanh chóng trở thành đại diện ẩm thực, ngày càng được nhiều thực khách nước ngoài khen ngợi. Món mì Vịt Tiềm mang lại nét dân gian với sự hoà quyện của nhiều nguyên liệu bổ dưỡng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể thưởng thức qua món ăn này, hầu hết người đã thưởng thức qua đều ăn tại nhà hàng hay quán ăn lớn Với một giảng viên là người gốc Sài Gòn tài hoa và khéo kéo, lớp học này sẽ giúp bạn mang được món ăn bổ dưỡng này về chính căn bếp của mình, và chiêu đãi những người thân.
Cách thức đăng ký:
1. Đăng ký trực tuyến:
Học viên đăng ký tại website: http://goo.gl/eOhUAv. Những ai nộp học phí trước sẽ được ưu tiên xếp lớp trước. Để đảm bảo cho lớp học diễn ra với chất lượng tốt nhất, các bạn vui lòng đăng ký và nộp học phí trong thời gian sớm nhất. Mọi học viên đều có quyền lợi đăng ký như nhau.Sau khi đăng ký, các bạn có thể nộp học phí theo 1 trong 2 cách sau:
2. Đăng ký và nộp tiền học trực tiếp tại Kitchen Art Store: Đối với những học viên đăng ký trực tiếp tại Kitchen Art Store (số221 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội), các bạn vui lòng đăng ký với các nhân viên trực tại quầy shop, nộp học phí và lưu lại thông tin liên lạc.
3. Chuyển khoản Sau khi đăng ký, các bạn có thể chuyển khoản cho Kitchen Art trực tuyến trên trang web:
Hoặc theo số tài khoản sau:
Tên chủ tài khoản: Đào Chi Anh
STK: 19025562800021
Ngân hàng: Ngân hàng Techcombank – chi nhánh Hoàng Quốc Việt
Khi chuyển tiền, vui lòng ghi rõ Họ tên – SĐT – Buổi bạn muốn học trong “Nội dung chuyển tiền” trên hóa đơn.
Bạn vui lòng giữ lại hóa đơn chuyển tiền (hoặc in ra đối với chuyển khoản qua hệ thống E-Banking) để đối chiếu khi cần tiết. Mọi thông tin, thắc mắc, các học viên vui lòng gửi về email hoangngocanh@kitchenart.vn Kitchen Art sẽ hồi đáp trong thời gian sớm nhất.
Nội quy lớp học Kitchen Art
I. Về việc đăng ký
1. Các học viên có thể đăng ký trực tuyến qua Website: http://goo.gl/eOhUAv hoặc đăng ký trực tiếp tại Kitchen Art Store (số 221 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội) và vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân theo mẫu.
2. Kitchen Art sẽ chỉ nhận đăng ký của học viên trong thời gian bắt đầu công bố thông tin về khóa học đến khi các buổi học kín chỗ.
3. Để lớp học được chuẩn bị tốt nhất, sau khi đăng ký, các học viên vui lòng hoàn thành học phí ngay theo số lượng buổi đăng ký. Những học viên nộp học phí trước sẽ được ưu tiên xếp lớp trước. Mọi học viên đều có quyền lợi đăng ký như nhau.
4. Đối với các học viên hoàn thành học phí qua hình thức chuyển khoản, vui lòng liên hệ trực tiếp với Kitchen Artqua emai hoặc số điện thoại (04 – 6680 2770) trước khi chuyển khoản để chắc chắn buổi học còn trống.
II. Về việc chuyển buổi học
1. Đối với các học viên đăng kí buổi học lẻ, Kitchen Art sẽ hỗ trợ chuyển buổi tối đa 1 lần nếu thông báo ít nhất 03 ngày trước khi lớp học diễn ra.
2. Đối với các học viên đăng kí cả khóa học, Kitchen Art sẽ hỗ trợ chuyển buổi học tối đa 2 lần/tháng sang các lớp học tháng sau, với điều kiện thông báo ít nhất 03 ngày trước khi lớp học diễn ra.
3. Đối với các học viên không tham gia buổi học đã đăng ký mà không thông báo trước, Kitchen Art sẽ không hoàn lại tiền buổi học.
III. Về việc tham gia buổi học
1. Kitchen Art có quyền hoãn/hủy lớp học nếu số lượng học viên đăng ký không đủ (ít hơn 3 học viên/lớp). Trong trường hợp lớp học bị hủy, Kitchen Art sẽ thông báo với học viên, học viên có thể lựa chọn chuyển sang buổi học khác hoặc hoàn lại tiền học.
2.Các học viên vui lòng đi học đầy đủ, đúng giờ để lớp học có thể tiến hành theo đúng thời gian dự kiến.
3.Các học viên sẽ được chia thành các nhóm thực hành theo sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên tại Kitchen Art.
4.Các học viên có trách nhiệm giữ gìn, bảo vệ đồ dùng, dụng cụ của KitchenArt Studio. Mọi hư hại, tổn thất sẽ phải bồi thường theo quy định của Kitchen Art.
Hẹn gặp lại các Kitchenholics tại buổi học đầu tiên của lớp!

Comments