Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

Lịch học tháng 1/2015 tại KITCHEN ART STUDIO

Thông tin chi tiết và đăng kí xem tại: http://class.kitchenart.vn/vn/lich-hoc

I. Lịch học lớp “Special sweet treat”:

Giảng viên: Trịnh Ngọc Trang và Lê Hồng Dương (Jun)

Số lượng: tối đa 12 học viên

Học phí: 350K/1buổi/1 học viên

(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.

(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.

jacquelynclark-com

(Marshmallow – Credit: Jacquelynclark.com)

Buổi 1: 14h30 chiều Thứ 7 ngày 17/1/2015

  • Marshmallow cơ bản – món kẹo dẻo trắng tinh xinh xắn khiến cho trẻ con lẫn người lớn mê mệt. Không chỉ ngon mà Marshallow còn có thể biến tấu bằng cách nướng, nhúng sô cô la, ăn cùng với kèm và còn có thể ứng dụng làm thật nhiều loại bánh, kẹo hay đường fondant trang trí. Tất cả bí quyết để làm Marshallow cơ bản sẽ được chia sẽ tại buổi học.
  • Chocopie – Với phần bánh xốp mềm phủ sô cô la mịn mượt ngọt ngào và phần kẹo dẻo kẹp giữa bánh sự kết hợp tưởng như đơn giản nhưng đã khiến cho Chocopie trở thành chiếc bánh “làm mưa làm gió” trong một thời gian dài. Bạn có muốn tự tay làm ra chiếc bánh nổi tiếng này tại nhà không?

Buổi 2: 14h30 chiều Thứ 7 ngày 24/1/2014 – “Macaron”

Ai làm bánh hẳn đều mơ ước chinh phục được cô nàng Macaron xinh đẹp nhưng đỏng đảnh khó chiều! Chiếc bánh nhỏ xinh sặc sỡ sắc màu xinh đẹp kết hợp với phần nhân kem ganache ngọt dịu vừa phải sẽ là món quà vừa lịch sự lại xinh xắn dành tặng cho “ai đó” trong ngày Valentine sắp tới đấy.

  • Hướng dẫn làm Macaron cơ bản
  • Hướng dẫn làm nhân ganache đen và trắng

mascarons-eatshowandtell-com--edit

(Macarons – Credit: eatshowandtell.com)

Buổi 3: 14:30 chiều Thứ 7 ngày 31/1/2014

  • Kẹo Chocolate vỏ cam – nghe lạ phải không? Món kẹo Chocolate vỏ cam tưởng như như đơn giản dễ làm nhưng nếu bạn không biết bí quyết thì sẽ rất dễ bị hỏng đấy! Mứt vỏ cam phải được sơ chế đúng cách để làm hết vị hăng đắng nhưng vẫn giữ được hương thơm dịu nhẹ của tinh dầu trong vỏ cam, kết hợp với chocolate nguyên chất sẽ tạo nên hương vị là lạ đầy thú vị. Và bạn có biết không – khi món kẹo này được bày bán tại khách sạn 5 sao Sheraton – nó đã nhanh chóng trở thành món quà vặt được yêu thích nhất đấy!
  • Bánh quy đa vị – công thức bột nhiều ứng dụng – Đúng như tên gọi, chiếc bánh qui nhiều vị được làm từ công thức bột “bí truyền” có thể ứng dụng để làm nhiều loại bánh khác nhau. Còn chờ gì mà không đăng ký tham gia lớp để khám phá thôi nhỉ?

 

II. Lịch học lớp học làm bánh “Kitchen Art & You”:

Giảng viên: Linh Chi/Hoa Thái

Số lượng: tối đa 12 học viên

Học phí: 350K/1buổi/1 học viên

(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.

(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.

nofatnowhip-com---edit

(Croissant – Credit: nofatnowhip. Tumblr.com)

Buổi 1 – Giảng viên: Linh Chi – 9h sáng thứ 7 ngày 17/1/2015 – “Croissant”

Cùng được tạo hình cong cong như chiếc sừng bò nhưng khác với bánh mỳ ngọt  sừng bò người Việt hay ăn sáng, chiếc bánh Croissant “sang chảnh” nở xốp tách “ngàn lớp” thơm lừng mùi bơ hứa hẹn sẽ chinh phục bất kỳ ai đam mê bánh ngọt

  • Hướng dẫn cách làm bột ngàn lớp sử dụng men nở
  • Hướng dẫn cách cán bột đúng cách
  • Hướng dẫn tạo hình cho bánh Croissant

cookingclassy-com

(Bánh quy quả đào – Credit: cookingclassy.com)

Buổi 2 – Giảng viên: Hoa Thái – 9h sáng Chủ Nhật ngày 18/1/2015

  • Bánh quy quả đào – Bánh quy với tạo hình quả đào siêu xinh, bạn có thích không? Bánh quy “Quả đào” với ý nghĩa viên mãn, phúc lộc hẳn sẽ là một món bánh ý nghĩa để mời khách trong dịp năm mới đấy!
  • Bánh cupcake Hokkaido siêu xốp mềm – nếu bạn vẫn luôn yêu thích các loại bánh bông xốp, mềm ẩm, bạn sẽ không thể bỏ qua bánh cupcake theo phong cách Hokkaido. Và chỉ cần trang trí rất đơn giản với 1 chút kem tươi và dâu tây hoặc hoa quả theo mùa là bạn đã có ngay 1 chiếc bánh đang yêu rồi.

Buổi 3 – Giảng viên: Linh Chi – 9h sáng thứ 7 ngày 24/1/2015 – Chủ đề “mừng xuân đón Tết”

  • Mứt dừa các vị – hướng dẫn cách làm mứt dừa 3 vị: vị truyền thống, vị lá dứa, vị cà phê.
  • Thumbprint cookies – những chiếc bánh quy rực rỡ sắc màu sẽ khiến cho bàn tiệc trà ngày Tết thêm ngọt ngào và thú vị. Và thật tuyệt nếu được tự tay làm ra những chiếc bánh xinh xắn đấy phải không?

ka2

(Thumbprint cookies – Credit: Kitchen Art)

 

III. Lịch học lớp học làm bánh “The KAfe’s Bake Shop”:

Giảng viên: Bếp trưởng bếp bánh The KAfe – Nguyễn Anh Tuấn

Số lượng: tối đa 12 học viên

Học phí: 350K/1buổi/1 học viên

(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.

(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.

Buổi 1: 18h00 thứ 4 ngày 21/1/2015

  • Choux a là cream – bánh su kem với lớp vỏ xốp giòn kết hợp với nhân kem trứng ngậy béo thơm ngon. Một lợi thế khi làm bánh tại nhà là bạn có thể điều chỉnh lại lượng đường để bánh su kem không bị quá ngọt ngấy. Và bạn còn được học các bí quyết làm vỏ bánh xốp giòn, nở phồng rỗng ruột nữa đấy.
  • Chocolate chip cookies – những chiếc bánh quy chocolate chip xinh xắn đáng yêu luôn có sức hấp dẫn khiến cho không ai có thể từ chối sẽ làm phong phú thêm cho bàn trà ngày Tết của bạn. Hẳn khách đến chơi nhà sẽ thấy bất ngờ khi biết được những chiếc bánh quy xinh xắn giòn tan ngon tuyệt là do chính bạn làm ra đấy!

edit

(Chocolate chip cookies – Credit: blog.williams-sonoma.com)

Buổi 2: 18h00 thứ 4 ngày 28/1/2015 – “Valentine  ngọt ngào”

Chuẩn bị cho ngày lễ Valentine ngọt ngào cùng người ấy từ bây giờ có lẽ cũng không quá sớm đâu nhỉ? Công thức Tiramisu Ý cổ truyền với ý nghĩa ngọt ngào như một lời tỏ tình dễ thương hay viên Sô cô la tươi thơm ngon đậm chất sẽ khiến người nhận được món quả của bạn “ngất ngây” cảm động đấy!

  • Tiramisu – sự kết hợp hoàn hảo của lady finger, pho mai marcapone, kem tươi, trứng gà, rượu và cà phê làm nên một chiếc Tiramisu Ý hoàn hảo. Lớp nhân kem phomai mịn mượt ngọt béo đan xen với lớp bánh lady finger thấm đậm vị cà phê và rượu nồng nàn. Chiếc bánh rất “chất” này được coi là có ý nghĩa “thay lời trái tim muốn nói” và là sự lựa chọn hàng đầu khi bạn muốn tỏ tình với ai đó.
  • Truffle Chocolate – trừ những người bị dị ứng thì có ai là không thích sô cô la? Vị ngọt ngào xen lẫn vị đăng đắng làm cho bất cứ ai cũng ngây ngất. Sô cô la được mệnh danh là món quà của tình yêu. Và chỉ với 1 chút thay đổi biến tấu, bạn có thể tự làm ra những viên kẹo sô cô la tươi ngon tuyệt để làm món quà của bạn thêm phần đặc biệt đấy.

edit2

(Tiramisu – Credit: Esheep)

 

IV. Lịch học lớp trang trí “Create with butter cream”:

Giảng viên: Nguyễn Hải

Số lượng: Tối đa 12 học viên/lớp

Học phí: 350.000 vnđ/1 buổi

(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.

9h sáng Chủ nhật ngày 25/1/2015 chủ đề “Xuân khắp mọi miền”

Một chiếc bánh gato xinh xắn như một lẵng hoa mùa xuân hẳn sẽ khiến cho bất kỳ ai nhận được món quà này cảm động! Hay bạn có thể bày bánh như một lãng hoa trang trí cho bàn trà ngày Tết – một ý tưởng không tệ phải không? Vừa đẹp rực rỡ lại vừa ăn được. Khách đến chơi nhà bạn hẳn sẽ rất ấn tượng với sự khéo tay của chủ nhà đấy.

  • Hướng dẫn cách làm bánh cốt bánh gato phù hợp
  • Hướng dẫn cách làm kem bơ ngậy béo
  • Hướng dẫn cách chà láng kem bơ thật phẳng mịn
  • Hướng dẫn cách bắt kem đan giỏ hoa
  • Hướng dẫn cách bắt kem các loại hoa cơ bản

giỏ hoa

(Bánh gato giỏ hoa – Credit: Internet)

 

V. Lịch học lớp pha chế Cocktail:

Giảng viên:  Bar trưởng Đỗ Mạnh Hùng (kèm 1 trợ giảng)

Thời lượng: 2,5 – 3 tiếng/buổi

Số lượng:  Tối đa 12 học viên/buổi

Học phí: 350.000vnd/1 buổi /người

(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.

(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.

2e5d252ba0ce8d45e1fa1859523f2b1d

(Apple Cider – Credit: Pinteres)

14:30 pm Chủ Nhật 18/1/2015 – “Bữa tiệc cuối năm

Bữa tiệc với những thức đồ uống rực rỡ xinh đẹp hoặc ấm nóng. Sẽ thật tuyệt vời nếu được cùng bạn bè lắng nghe những giai điệu năm mới bất hủ, thưởng thức chút bánh ngọt và nhâm nhi ly Cocktail đặc biệt do chính mình pha chế phải không? Nếu bạn không thể uống đồ uống có cồn. Vậy thì, Eggnog, Hot Apple Cider sẽ là hai món đồ uống bạn không thể bỏ qua.

  • Sangria
  • Cocktail Hung’s cognac
  • Christmas drink: eggnog
  • Christmas drink: hot apple cider & cinnamon 

 

Cách thức đăng ký:

Đăng ký trực tuyến:

Học viên đăng ký tại website http://class.kitchenart.vn/vn

Những ai nộp học phí trước sẽ được ưu tiên xếp lớp trước. Để đảm bảo cho lớp học diễn ra với chất lượng tốt nhất, các bạn vui lòng đăng ký và nộp học phí trong thời gian sớm nhất. Mọi học viên đều có quyền lợi đăng ký như nhau.

Sau khi đăng ký, các bạn có thể nộp học phí theo 1 trong 2 cách sau:

 

Nộp trực tiếp:

Nộp học phí trực tiếp tại KitchenArt Store &Studio- số 38 ngõ 27 (Quảng An),  Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội)

Chuyển khoản

Sau khi đăng ký, các bạn có thể chuyển khoản cho Kitchen Art trực tuyến trên trang web http://class.kitchenart.vn/vn

 

Hoặc theo STK sau:

Tên chủ tài khoản: Công ty TNHH Kitchen Art VN

STK: 0451000251428

Ngân hàng: Ngân hàng TMCP NGOẠI THƯƠNG VN (Vietcombank) – Chi nhánh Thành Công

 

Khi chuyển tiền, vui lòng ghi rõ Họ tên – SĐT – Buổi bạn muốn học trong “Nội dung chuyển tiền” trên hóa đơn.

Bạn vui lòng giữ lại hóa đơn chuyển tiền (hoặc in ra đối với chuyển khoản qua hệ thống E-Banking) để đối chiếu khi cần tiết.

 

Đăng ký trực tiếp tại Kitchen Art Store

Đối với những học viên đăng ký trực tiếp tạiKitchen Art Store (số 38 ngõ 27 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội), các bạn vui lòngđăng ký với các nhân viên trực tại quầy shop, nộp học phí và lưu lại thông tin liên lạc như trên.

Mọi thông tin, thắc mắc, các học viên vui lòng gửi về email maichi@kitchenart.vn Kitchen Art sẽ hồi đáp trong thời gian sớm nhất.

 

Nội quy lớp học tại Kitchen Art studio

  1. Về việc đăng ký
  2. Các học viên có thể đăng ký trực tuyến qua Website http://class.kitchenart.vn/vn,hoặc đăng ký trực tiếp tại Kitchen Art Store (nhà 38 phố Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội) và vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân theo mẫu.
  3. Kitchen Art sẽ chỉ nhận đăng ký của học viên trong thời gian bắt đầu công bố thông tin về khóa học đến khi các buổi học kín chỗ.
  4. Để lớp học được chuẩn bị tốt nhất, sau khi đăng ký, các học viên vui lòng hoàn thành học phí ngay theo số lượng buổi đăng ký. Những học viên nộp học phí trước sẽ được ưu tiên xếp lớp trước. Mọi học viên đều có quyền lợi đăng ký như nhau.
  5. Đối với các học viên hoàn thành học phí qua hình thức chuyển khoản, vui lòng liên hệ trực tiếp với Kitchen Artqua emai hoặc số điện thoại (04 – 6680 2770) trước khi chuyển khoản để chắc chắn buổi học còn trống.
  6. Về việc chuyển buổi học
  7. Đối với các học viên đăng kí buổi học lẻ, Kitchen Art sẽ hỗ trợ chuyển buổi tối đa 1 lần nếu thông báo ít nhất 03 ngày trước khi lớp học diễn ra.
  8. Đối với các học viên đăng kí cả khóa học, Kitchen Art sẽ hỗ trợ chuyển buổi học tối đa 2 lần/tháng sang các lớp học tháng sau, với điều kiện thông báo ít nhất 03 ngày trước khi lớp học diễn ra.
  9. Đối với các học viên không tham gia buổi học đã đăng ký mà không thông báo trước, Kitchen Art sẽ không hoàn lại tiền buổi học.

III. Về việc tham gia buổi học

  1. Kitchen Art có quyền hoãn/hủy lớp học nếu số lượng học viên đăng ký không đủ (ít hơn 3 học viên/lớp). Trong trường hợp lớp học bị hủy, Kitchen Art sẽ thông báo với học viên, học viên có thể lựa chọn chuyển sang buổi học khác hoặc hoàn lại tiền học.

2.Các học viên vui lòng đi học đầy đủ, đúng giờ để lớp học có thể tiến hành theo đúng thời gian dự kiến.

3.Các học viên sẽ được chia thành các nhóm thực hành theo sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên tại Kitchen Art.

4.Các học viên có trách nhiệm giữ gìn, bảo vệ đồ dùng, dụng cụ của KitchenArt Studio. Mọi hư hại, tổn thất sẽ phải bồi thường theo quy định của Kitchen Art.

 

Hẹn gặp lại các Kitchenholics tại buổi học đầu tiên của lớp!

Comments