Dòng sản phẩm Nồi gang, phủ gốm 

  • Sản phẩm có khả năng giữ nhiệt cao trong thời gian dài, thích hợp với các món ninh, om, hầm, nấu chậm.
  • Sản phẩm sử dụng được trên mọi loại bếp bao gồm bếp từ và cả lò nướng.
  • Ngoài ra, lớp phủ gốm đem đến một bề mặt hoản hảo không tì vết, dễ dàng trong việc vệ sinh và không cần phải tôi dầu như đồ bếp gang truyền thống.

Lớp phủ gốm

Lớp phủ gốm màu đen chống ố, chống xước, giúp bạn quan sát thức ăn dễ dàng hơn và làm nổi bật món ăn hơn khi phục vụ trực tiếp trên nồi. Bạn không cần phải tôi dầu như đồ bếp gang truyền thống.

Thiết kế “đinh tán”

Dưới nắp là thiết kế nhiều điểm nhỏ dạng “đinh tán”, giúp niêm phong hơi nước và giữ lại hương vị trọn vẹn nhất cho món ăn.

Đa năng

Sản phẩm có thể sử dụng trên mọi bề mặt bếp như bếp gas, bếp điện, bếp từ… và cả lò nướng.

An toàn trong máy rửa bát

Lớp phủ gốm không hề bị biến đổi màu sắc khi sử dụng trong máy rửa bát.

Hướng dẫn sử dụng

  • Sản phẩm không cần tôi dầu trước và sau khi sử dụng như dòng đồ gang đen truyền thống nhờ lớp phủ gốm. Trước khi sử dụng lần đầu tiên, rửa sản phẩm với nước ấm, xà phòng, xoa nhẹ và lau khô bằng vải mềm. Ngoài ra, không cần chuẩn bị và lưu ý gì đặc biệt khác.
  • Sản phẩm phù hợp trên mọi bề mặt bếp, kể cả bếp từ và đặt trực tiếp lên than, củi khi đi dã ngoại. Luôn nâng nồi bằng hai tay khi di chuyển trên bề mặt bếp. Trượt hay đẩy nồi có thể gây xước bề mặt bếp. Khuyến cáo nên sử dụng với lửa nhỏ đến vừa để nấu chín đều và đem lại hiệu quả tốt nhất. Chỉ sử dụng lửa cao khi đun sôi hoặc luộc thức ăn.
  • Nồi gang phủ gốm không phải sản phẩm lý tưởng tốt cho các món ăn khô như chiên, rang, ram, xào. Vì vậy trước khi sử dụng để chiên rán, nên thêm một chút chất béo phủ kín bề mặt lòng nồi như dầu, mỡ, bơ…
  • Nên lựa chọn nồi phù hợp với kích thước của bề mặt bếp. Không nên để lửa và nhiệt quá to, tràn ra ngoài so với kích thước của nồi. Sản phẩm chịu được nhiệt lên tới 260°C/500°F.
  • Sử dụng găng tay và lót nồi khi chạm vào và di chuyển.
  • Không nên nhúng nồi gang nóng vào nước lạnh hay đổ nước lạnh vào nồi đang nóng. Điều này có thể gây sốc nhiệt và sinh ra các vết nứt, vỡ trên bề mặt gốm của nồi.
  • Khi nấu nướng, nên sử dụng cùng đồ bếp bằng gỗ, nylon chịu nhiệt, silicone… và tránh cào, đảo quá mạnh bằng đồ inbox trong lòng nồi. Không dùng dao hay kéo cắt thức ăn trực tiếp trong nồi.
  • Khi đặt ra bàn, nên đặt trên giá đỡ hoặc khăn dày.

Dòng sản phẩm Chảo chống dính

 

An toàn trong máy rửa bát

  • Sản phẩm được thiết kế để dựng thẳng trong máy rửa bát.

Chất liệu nhôm cao cấp

  • Sản phẩm được làm từ nhôm cao cấp, nặng và đầm tay, dày 4.0mm gia tăng độ bền và khả năng chịu nhiệt.

Đế từ phẳng

  • Đế làm từ thép không gỉ chắc chắn và thêm độ bền để chống cong vênh và khả năng cảm ứng cao, phù hợp sử dụng trên bếp từ.

Ưu điểm vượt trội:

  • 3 lớp chống dính
  • Lớp chống dính 3 lớp, không chứa PFOA bao phủ kín bề mặt, chống dính hoàn hảo và dễ dàng trong việc vệ sinh.

Sử dụng an toàn trong lò nướng, chịu nhiệt lên tới 204°C

*(Đối với chảo tay cầm kim loại)