Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

Giới thiệu Ebooklet Giáng sinh 2014

Xin chào các Kitchenholics!

Một năm nữa sắp qua đi nhưng sẽ chưa phải là kết thúc nếu chúng ta chưa ăn mừng mùa Giáng sinh ấm áp cùng những người thân yêu với thức ăn ngon, sự đoàn tụ và những món quà xinh. Đó là mùa của sự chia sẻ và giành tặng nhau những tình cảm, món quà ý nghĩa, chứng tỏ sự quan tâm của chúng ta dành cho nhau nhiều thế nào và chắc chắn là một dịp tuyệt vời để vào bếp và chuẩn bị những bữa tiệc lớn với bạn bè và gia đình. Cứ đến những dịp này, nhà cửa cũng sẽ được trang hoàng và thắp sáng để khuấy động không khí lễ hội đang tràn ngập trong tất cả chúng ta. Và chắc hẳn ngôi nhà của các tín đồ bếp sẽ còn thơm lừng mùi bánh quy – là những món quà nhỏ ngọt ngào chúng ta tự tay nướng để dành tặng cho người thân. Đó là vì sao mà mình yêu Giáng sinh. Những cảm hứng nấu nướng, làm bánh, tặng quà và trang trí dường như là vô tận và làm cho mỗi ngày trong tháng 12 cho tới ngày 24 trở nên ý nghĩa hơn.

FDF_9790

Đó cũng là lý do vào dịp này trong năm, chúng mình mong muốn dành sự tri ân đến các tín đồ bếp vì sự ủng hộ và theo dõi thường xuyên của các bạn trong suốt năm qua. Giống như mọi năm, Kitchen Art tiếp tục ra ấn bản điện tử ebooklet và chia sẻ miễn phí một tập hợp những công thức món ngon nhất cùng các tip trang trí gợi ý cho các bạn để có mùa Noel thật thú vị. Ngoài ra mình còn đặc biệt phấn khích khi kịp mang đến những dòng đồ bếp mới vừa đáp kệ Kitchen Art (cửa hàng và online store) với những sắc màu rực rỡ và siêu cá tính, chắc chắn sẽ mang đến sự thú vị cho ngôi nhà của bạn, và chương trình “12 ngày tới Giáng sinh” tại Kitchen Art cũng sẽ là gợi ý quà tặng tuyệt vời nếu bạn có ý tưởng chia sẻ tình yêu bếp đến những người thân yêu! Vậy hãy bắt đầu cùng xem ấn bản nhỏ này mỗi ngày cho tới Giáng sinh để thực hiện những công thức, tip trang trí và khuyến mãi hấp dẫn nhé!

_MG_0253

Riêng phần mình, Chi Anh cũng sẽ rất bận rộn nhưng vô cùng hạnh phúc trong Giáng sinh năm nay bởi mình vừa kết hôn và sẽ được ăn mừng Giáng sinh với gia đình mới của mình nữa. Chi Anh xin chúc tất cả các bạn một Giáng sinh thật tuyệt vời và năm mới 2015 tốt lành. Và luôn luôn vui vào bếp nhé!

Thân mến,

Chi Anh (CEO Kitchen Art)

Xem và Tải miễn phí E booklet tại đây!

daf2bbcc481f0cf083f5d1524716cf65

 

 

Comments