Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

Đồ gang Lodge (Mỹ) chính thức lên kệ tại Kitchen Art từ tháng 10/2017

TỪ THÁNG 10/2017, KITCHEN ART TỰ HÀO TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC ĐỒ GANG LODGE (MỸ) – THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI – TẠI VIỆT NAM!

Ngày nay, các tín đồ đầu bếp không chỉ tìm kiếm những tiện nghi hiện đại thông thường trong căn bếp, mà đang ngày một hướng đến những sản phẩm tốt cho sức khỏe, tuyệt đối an toàn và có giá trị sử dụng cao. Đáp ứng được điều này, Kitchen Art hân hạnh giới thiệu đến người nội trợ Việt Nam các sản phẩm đồ gang cao cấp đến từ Lodge – thương hiệu Mỹ nổi tiếng được tin dùng đông đảo trên khắp thế giới.

Là một thương hiệu đồ gang cao cấp ra đời rất sớm từ cuối thế kỷ 19, Lodge từng bước chinh phục người tiêu dùng khi đáp ứng được mọi yêu cầu của người sử dụng. Các sản phẩm bằng gang không chỉ có độ bền cao (có thể dùng đến cả thế kỷ), mà còn có khả năng giữ nhiệt rất tốt nên nấu thức ăn rất ngon, giảm thời gian nấu nướng. Ngoài ra, chảo gang nếu được tôi dầu tốt sẽ có lớp chống dính tự nhiên không độc hại, điều mà chảo chống dính khác không làm được.

Sản phẩm truyền thống như nồi, chảo gang đặc biệt mang phương châm của người sáng lập Joseph Jodge “Chúng tôi không chỉ làm các sản phẩm gang, chúng tôi tạo ra những vật gia truyền giúp gắn kết các thế hệ”. Bên cạnh đó, Kitchen Art còn đưa đến cho bạn các sản phẩm tiện ích khác của thương hiệu như khay nướng bánh, găng tay làm bếp và sách nấu ăn hấp dẫn.

Các sản phẩm Lodge sẽ chính thức được lên kệ tại Kitchen Art Store vào giữa tháng 10 này, hứa hẹn sẽ tạo cảm hứng mới vào căn bếp gia đình người Việt. Quý khách có thể cập nhật thông tin sản phẩm mới nhất tại trang fanpage cũng như website của Kitchen Art.

Kitchen Art Store & Studio, 221 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

  • Điện thoại: Bán lẻ: 4-6.6802770 / Doanh nghiệp: 4-6.6802771
  • Email: info@kitchenart.vn
  • Website: www.kitchenart.vn
  • Facebook: www.facebook.com/KitchenArtVN
  • Instagram: www.instagram.com/kitchenartvn/
  • Youtube: www.youtube.com/user/kitchenartvn

Comments