Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

MỲ Ý SỐT BOLOGNESE BẰNG NỒI ÁP SUẤT INSTANT POT

MỲ Ý SỐT BOLOGNESE BẰNG NỒI ÁP SUẤT INSTANT POT

Với công thức “siêu tốc” này, Kitchen Art sẽ hướng dẫn chúng ta làm món mì Ý sốt bò bằm Bolognese theo đúng chuẩn phong cách Ý, đồng thời có thể trữ lạnh trong nhiều ngày, rất phù hợp với các bạn bận rộn.

Comments

MỲ Ý SỐT BOLOGNESE BẰNG NỒI ÁP SUẤT INSTANT POT

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Cách làm

  • Chọn chế độ nấu Áp chảo nhiệt vừa / Sauté nhiệt vừa (normal), làm nóng dầu oliu. Cho hành tây, thịt bò, thịt lợn xay, 1 thìa cà phê muối vào nồi, đảo chín tới trong khoảng 5 phút. Thêm cà rốt, cần tây, đảo tiếp 2 phút cho hỗn hợp ngấm gia vị.
  • Đổ nước dùng vào nồi.
  • Dàn đều tiếp mì spaghetti lên trên.
  • Tiếp theo đổ cà chua, sốt cà chua, lá nguyệt quế, lá oregano, tỏi băm vào nồi.
  • Đóng nắp nồi, chọn chế độ nấu áp suất cao/ Pressure Cook (high) trong 8 phút và xả van hơi nhanh.
  • Mở nắp nồi, dùng gắp dài trộn đều mì với sốt thịt. Nêm nếm muối, tiêu vừa ăn.

Comments