Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

MỲ Ý SỐT BÍ ĐỎ

MỲ Ý SỐT BÍ ĐỎ

Bí đỏ là một nguyên liệu rất phổ biến vào mùa thu, và có nguyền vitamin A dồi dào cùng nhiều tác dụng tốt với sức khỏe. Mỳ ý sốt bí đỏ không chỉ ngon miệng, mà còn bổ sung thêm khẩu phần rau củ vào bữa ăn hàng ngày.

Comments

MỲ Ý SỐT BÍ ĐỎ

  • Chuẩn bị

    10 phút

  • Thời gian nấu

    10 phút

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

Cách làm

  • Đun nước sôi, luộc mỳ trong 8 phút đến khi mỳ gần chín.
  • Bí đỏ gọt vỏ, bỏ hột, thái miếng nhỏ. Cho vào nồi ngập nước cùng một chút muối, luộc chín.
  • Dùng máy xay cầm tay nghiền nhuyễn bí đỏ cùng 100 ml sữa tươi
  • Trên chảo nóng, cho dầu oliu vào.
  • Dầu sôi, cho hành tây, tỏi vào xào đến khi chín, thơm.
  • Xúc xích thái lát nhỏ, đổ vào xào cùng đến khi săn lại.
  • Thêm bí đỏ nghiền cùng với 100 ml sữa tươi còn lại. Đun nhỏ lửa trong khoảng 1,2 phút.
  • Cho mỳ đã luộc chín vào đảo đều. Rắc thêm tiêu, muối vừa đủ.
  • Dùng nóng.

Chúc bạn thành công!

Comments