Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

TRỨNG BỎ LÒ PHÔ MAI

TRỨNG BỎ LÒ PHÔ MAI

Nếu được nói điều gì đó về món trứng bỏ lò, chỉ có thể là hai từ ” tuyệt vời”! Kết cấu của trứng mềm, mịn đến độ hoàn hảo, khi kết hợp cùng kem tươi trở nên thơm ngậy hơn bao giờ hết. Công thức có bổ sung thêm nấm và phô mai tạo nên tổng thể một món ăn hoàn chỉnh, đầy đủ chất dinh dưỡng.

Comments

TRỨNG BỎ LÒ PHÔ MAI

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

Cách làm

  • Bật lò nướng 200ºC
  • Đun chảy bơ.
  • Cho nấm vào đảo đều, thêm muối tiêu vừa ăn. Xào chín trong 7 phút.
  • Thêm tỏi và lá xạ hương trong 2 phút cuối.
  • Phết một lớp dầu mỏng vào chảo gang để chống dính.
  • Cho lần lượt nấm đã xào chín, 2 quả trứng, muối, tiêu vào chảo gang.
  • Phô mai bào mịn rắc lên trên cùng.
  • Rưới đều kem tươi lên.
  • Bỏ lò trong khoảng 10-12 phút.
  • Dùng nóng.

Comments