Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

Trứng bỏ lò kiểu Tây Ban Nha

Trứng bỏ lò kiểu Tây Ban Nha

Một món trứng kinh điển của người Tây Ban Nha, phù hợp cho cả 3 bữa trong ngày, vừa ngon vừa bổ dưỡng. Đặc biệt phù hợp mang đi làm để ăn trưa hoặc mang đi picnic.

Comments

Trứng bỏ lò kiểu Tây Ban Nha

  • Chuẩn bị

    20 phút

  • Thời gian nấu

    15 phút

  • Khẩu phần

    4 người

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • CHẢO GANG, HÌNH VUÔNG, CÁN CẦM DÀI, 26.67 CM, LODGE Mua hàng
    • CHẢO GANG, HÌNH VUÔNG, CÁN CẦM DÀI, 26.67 CM, LODGE

      CHẢO GANG, HÌNH VUÔNG,…

      1,137,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

  • Làm nóng lò sẵn đến 180 độ C.
  • Đánh trứng với sữa, muối và tiêu.
  • Chiên nhẹ khoai tây trên chảo cùng 1 thìa canh dầu trong khoảng 8 đến 10 phút đến lúc vàng và mềm.
  • Bỏ khoai ra đĩa.
  • Cho măng tây, hành và tỏi vào chảo xào khoảng 3 đến 4 phút đến khi măng tây chín, rồi đảo khoai tây vào.
  • Đổ hỗn hợp trứng lên rau trong chảo rồi nấu thêm 3 phút.
  • Bào pho mai lên trên rồi cho cả chảo trứng vào lò nướng 10 đến 15 phút hoặc đến khi mặt trứng chín vàng.

Comments