Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

MỲ TRỘN SỐT BƠ LẠC

MỲ TRỘN SỐT BƠ LẠC

Sốt bơ lạc thuần chay, rất thích hợp với những người ăn kiêng. Ngoài ra, món mỳ này có nguyên liệu chủ yếu là rau củ, sẽ đem lại cảm giác thanh đạm, “giải ngấy” sau những bữa ăn quá nhiều chất đạm.

Comments

MỲ TRỘN SỐT BƠ LẠC

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

Cách làm

  • Cà rốt, ớt chuông, cần tây, hành lá thái sợi dài.
  • Đun sôi một nồi nước, cho mì vào luộc chín trong 9 phút sau đó vớt ra.
  • Cho tất cả các nguyên liệu làm gia vị vào máy xay, xay nhuyễn.
  • Làm nóng chảo, cho dầu ăn vào, xào chín các loại rau củ. Tắt bếp
  • Gắp mỳ vào chảo, đổ sốt bơ lạc lên trên, trộn đều.
  • Đổ mỳ ra đĩa, trang trí thêm với rau thơm, rau mùi.

Comments