Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

Tôm cuộn dừa chiên giòn với Nồi chiên không dầu Cosori

Tôm cuộn dừa chiên giòn với Nồi chiên không dầu Cosori

Tôm cuộn dừa hấp dẫn mọi vị khách ngay từ hình thức bên ngoài với màu sắc bắt mắt. Khi ăn, sẽ cảm nhận được sự kết hợp của vị béo ngậy, giòn tan của dừa chiên giòn hòa quyện cùng thịt tôm thơm ngọt, thấm đẫm gia vị. Đây là món khai vị lý tưởng trên mọi bàn ăn.

 

Comments

Tôm cuộn dừa chiên giòn với Nồi chiên không dầu Cosori

  • Chuẩn bị

    8 phút

  • Thời gian nấu

    8 phút

  • Khẩu phần

    3 phần

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER) Mua hàng
    • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER), CỠ LỚN

      COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG…

      4,290,000đ

      Mua Ngay
    • COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU (AIR FRYER), CỠ NHỎ

      COSORI, NỒI CHIÊN KHÔNG…

      3,630,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

  • Trộn đều bột mỳ và một nửa số gia vị trong một chiếc bát (A).
  • Đánh tan trứng và sữa trong một chiếc bát khác (C).
  • Trộn đều bột chiên xù, dừa nạo và nửa phần gia vị còn lại trong chiếc bát thứ 3 (C).
  • Nhúng tôm vào hỗn hợp bột (A), rồi nhúng vào bát trứng sữa (B) và kết thúc bằng lớp bột chiên xù và dừa nạo (C) bọc ngoài cùng.
  • Lặp lại bước nhúng trứng sữa (B) và hỗn hợp bột dừa (C) lần nữa để bột bao kín tôm.
  • Chọn chế độ làm nóng Nồi chiên không dầu Cosori ở nhiệt độ 175°C và ấn Bắt đầu.
  • Đặt tôm vào giỏ chiên đã được làm nóng và xịt một lớp dầu mỏng lên khắp bề mặt tôm.
  • Chọn chế độ Thực phẩm đông lạnh, điều chỉnh thời gian 8 phút và ấn Bắt đầu.
  • Đảo giỏ chiên khi nồi báo hiệu.

Comments