Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art thực hiện

Xem thêm >>

Tôm bỏ lò phô mai

Tôm bỏ lò phô mai

Tôm bỏ lò phô mai là một món rất thích hợp trong những ngày đông lạnh. Mùi tôm nướng hòa quyện trong lớp phô mai nóng chảy béo ngậy sẽ khiến không một ai có thể kìm lòng được. Phần sốt phô mai có thể ứng dụng với nhiều món bỏ lò khác như gà, ngao, sò điệp…

Comments

Tôm bỏ lò phô mai

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • CHẢO GANG, HÌNH OVAL, CÓ TAY CẦM, CỠ VỪA, LODGE Mua hàng
    • CHẢO GANG, HÌNH OVAL, CÓ TAY CẦM, CỠ VỪA, LODGE

      CHẢO GANG, HÌNH OVAL,…

      720,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

  • Bật lò nướng 220 độ C.
  • Làm nóng chảo gang. Phết một chút bơ lên chảo.
  • Tôm áp chảo chín, thơm và xém mặt. Gắp tôm ra khỏi chảo.
  • Cho thêm 5 gr bơ và một nhánh tỏi vào. Phi thơm.
  • Trộn kem tươi với bột ngô cho hòa quyện.
  • Đổ từ từ hỗn hợp kem vào chảo. Quấy đều, giảm lửa nhỏ, cho đến khi kem đặc lại.
  • Tắt bếp.
  • Xếp tôm lên chảo. Phô mai mozzarella cắt lát mỏng hoặc bào nhỏ, phủ kín lên phía trên tôm.
  • Bỏ vào lò nướng trong 10 phút.
  • Dùng nóng với bánh mỳ!

Comments